என் யாவையும் தருகின்றேனே – Yen Yaavaiyum Tharukintreanae

Deal Score+1
Deal Score+1

என் யாவையும் தருகின்றேனே – Yen Yaavaiyum Tharukintreanae

1. என் யாவையும் தருகின்றேனே
ஒன்றையும் என்னிடம் வைத்திடேன்
அழைப்புக்குக் கீழ்படிந்து
மனதார அர்ப்பணித்தேன்

பேசும் பேசும் ஜெபம் செய்யும்போது
ஆண்டவா பிரியமானதை
இப்போ காட்டும் செய்ய ஆயத்தம்

2. பிடிவாதத்தோடிருந்தேனே
என் வழிகளில் நடந்தேனே
உம் ஆவலை நிறைவேற்றி
உம்மில் நாட்களை கழிப்பேன்

3.சந்தேகத்தால் இருளடைந்தேன்
வெட்கம் பயம் வெறுத்திடுவேன்
சுகமாகு என்று சொல்வீர்
துாய இதயம் சிருஷ்டியும்

4. உண்மையான ஓர் இதயம்
உம் பார்வையில் பழுதற்றதாய்
தந்து அன்பினால் நிரப்பும்
யுத்தம் செய்யும் வாழ்க்கை தாரும்

Yen Yaavaiyum Tharukintreanae song lyrics in english

1.Yen Yaavaiyum Tharukintreanae
Ontraiyum Ennidam Vaithideanae
Alaippuku Keezhpadinthu
Manathaara Arppanithean

Peasum Peasum Jebam Seiyumpothu
Aandavaa Piriyamaanathai
Ippo Kaattum Seiya Aayaththam

2.Pidivaatha Thodirunthean
En Vazhikalil Nadantheanae
Um Aavalai Niraiveattri
Ummil Naatkalai Kalippean

3.Santheakaththaal Iruldaintheane
Vetkam Bayam Vearuththiduvean
Sugamaagu Entru Solveer
Thooya Idhayam Shirustiyum

4.Unmaiyaana Oor Idhayam
Um Paarvaiyil Pazhuthattathaai
Thanthu Anbinaal Nirappum
Yuththam Seiyum Vaazhkkai Thaarum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo