கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – kadal konthalithu ponga

Deal Score+1
Deal Score+1

கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – kadal konthalithu ponga

1. கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க
கப்பல் ஆடிச் செல்கையில்
புயல் காற்று சீறி வீச
பாய் கிழிந்து போகையில்
இயேசு எங்களிடம் வந்து
கப்பலோட்டியாயிரும்
காற்றமைத்துத் துணை நின்று
கரை சேரச் செய்திடும்

2. கப்பலிலே போவோருக்கு
கடும் மோசம் வரினும்
இடி, மின் முழக்கம் காற்று
உமக்கெல்லாம் அடங்கும்
இருளில் நீர் பரஞ்சோதி
வெயிலில் நீர் நிழலே
யாத்திரையில் திசை காட்டி
சாவில் எங்கள் ஜீவனே

3. எங்கள் உள்ளம் உம்மை நோக்கும்
இன்ப துன்ப காலத்தில்
எங்கள் ஆவி உம்மில் தங்கும்
இகபர ஸ்தலத்தில்
இயேசு எங்களிடம் வந்து
கப்பலோட்டியாயிரும்
காற்றடக்கித் துணை நின்று
கரை யேறச் செய்திடும்

kadal konthalithu ponga song lyrics in English

1.kadal konthalithu ponga
kappal Aadi Selkaiyil
Puyal Kattru Seeri Veesa
Paai Kilinthu Pogaiyil
Yesu Engalidam Vanthu
Kappalottiyayirum
Kattramaithu Thunai Nintru
Karai Seara Seithidum

2.Kappalilae Povorukku
Kadum Mosam Varinum
Idi Min Mulakkam Kaattru
Umakkellam Adangum
Irulil Neer Paranjothi
Veayilil Neer Nilalilae
Yaathiraiyil Thisai Kaatti
Saavil Engal Jeevanae

3.Engal Ullam Ummai Nokkum
Inba Thunba Kaalaththil
Engal Aavi Ummil Thangum
Egapara Sthaliththil
Yesu Engalidam Vanthu
Kappalotti Irum
Kattradakki Thunai Nintru
Karaiyeara Seithidum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo