கனவெல்லாம் நிஜமாய் – Kanavellam Nijamai | Nandri Vol 7

Deal Score+1
Deal Score+1

கனவெல்லாம் நிஜமாய் – Kanavellam Nijamai | Nandri Vol 7

Kalangathae Kanmaniyae song lyrics in Tamil

கனவெல்லாம் நிஜமாய் மாறும் நேரமே-2
கலங்காதே கண்மணியே
கரம்பிடித்து தூக்கிடுவார்-2

கனவெல்லாம் நிஜமாய் மாறும் நேரமே-2
கலங்காதே கண்மணியே
கரம்பிடித்து நடத்திடுவார்
கலங்காதே கண்மணியே
கரம்பிடித்து தூக்கிடுவார்

இழந்து போன காலங்களுக்கு
பாலன் வரும் நேரம் இது
குழப்பமான பாதைகட்கு
விடை தரும் நேரம் இது -2

தளராதிருந்தால் திருப்பங்கள் காண்பாய்
இடராதிருந்தால் பெரும் அற்புதம் காண்பாய்

கனவெல்லாம் நிஜமாய் மாறும் நேரமே-இது
கலங்காதே கண்மணியே
கரம்பிடித்து தூக்கிடுவார்

கனவெல்லாம் நிஜமாய் மாறும் நேரமே
கலங்காதே கண்மணியே
கரம்பிடித்து தூக்கிடுவார்

Kalangathae Kanmaniyae Song Lyrics in English

Kanavellam nijamai maarum neramae -2
Kalangathae kanmaniyae
Karam pidithu thookiduvar – 2

Kanavellam nijamai maarum neramae -2
Kalangathe kanmaniye
Karam pidithu Nadathiduvaar
Kalangathe kanmaniye
Karam pidithu thookiduvar

Ilanthu Pona kaalangalukku
Balan Varum Nearm ithu
Kulappamaana paathaikatkku
Vidai tharum nearam ithu -2

Thalarathirunthaal Thiruppangal Kaanpaai
Idarathirunthaal Perum Arputham Kaanpaai-2

Kanavellam nijamai maarum neramae -Ithu
Kalangathe kanmaniye
Karam pidithu thookiduvar-2

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo