கபடி கபடி கபடி – Kabadi Kabadi Youth Christian Song

Deal Score+1
Deal Score+1

கபடி கபடி கபடி – Kabadi Kabadi Youth Christian Song

கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி கா
சுற்றி வரும் மற்றவர் மேல் கண்ண வச்சி கா
எதிர்த்து வரும் சோதனைய பார்த்து
இயேசு அப்பா சொன்ன வார்த்தைக் கேட்டு –
கபடி கபடி கபடி கபடி

(1 ) வாழ்க்கையிலே இலட்சியங்கள் வேண்டும்
விசுவாசத்தால் ஜெயிக்க பழக வேண்டும்
சோதனையில் சிக்கிடாமல் நீயும்
யோசேப்பைப்போல் ஜெயித்து வாழ வேண்டும்
எதிர்த்தாலும் புடிச்சாலும் வழிமீது தடுத்தாலும்
வீரத்தோடு திறமையாக உப்புக்கோட்டை நோக்கி ஓடு

(2) சுத்தமான இதயத்தோடு வாழு
தொட்டுவிட சாத்தான் வாரான் பாரு
ஏசுவைப்போல் வேத வசனம் கூறு
ஓடி போவான் வந்த வழிய பார்த்து
எதிர்த்தாலும் புடிச்சாலும் வழிமீது தடுத்தாலும்
உண்மையான இதயத்தோடு ஏசுவைப்போல் நீயும் வாழு

Kabadi Kabadi Youth Christian Song in english

Kabadi kabadi kabadi kabadi kabadi kabadi ka
Sutri varum matravar mael kanna vechi ka
Ethirthu varum sothanaiya paarthu
Yesu appa sonna vaarthai kaetu
Kabadi kabadi kabadi kabadi kabadi kabadi ka

(1) Vaazhkaiyilae latchiyangal vaendum
Visuvaasathaal jeyika pazhaga Vaendum
Sodhanaiyil sikkidaamal neeyum
Yosaeppaipol jeyithu vaazha vaendum
Ethirthaalum pudichaalum vazhimeedhu thaduthaalum
Veerathodu thiramaiyaaga uppukkottai noki odu

(2) Suthamaana idhayathoda vaazhu
Thottuvida saathan vaaran paaru
Yesuvaipol vedha vasanam kooru
Odi povaan vandha vazhiya paarthu
Ethirthaalum pudichaalum vazhimeedhu thaduthaalum
Unmaiyaana idhayathodu yesuvaipol neeyum vaazhu

 

அப்பொழுது கர்த்தர் காயீனை நோக்கி: உனக்கு ஏன் எரிச்சல் உண்டாயிற்று? உன் முகநாடி ஏன் வேறுபட்டது?
And the LORD said unto Cain, Why art thou wroth? and why is thy countenance fallen?
ஆதியாகமம் | Genesis: 4: 6

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo