கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua

Deal Score+1
Deal Score+1

G Maj
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்
நான் தாழ்ச்சி அடைகிலேன்
அவர் என்னை புல்லுள்ள இடத்தில்
அமர்ந்த தண்ணீர்களண்டையில்
என்னை கொண்டு போகிறார்
ஆத்துமாவை தேற்றி
என்னை நீதியின் பாதையில்
நடத்துவார்-கர்த்தர்

எதிரி முன் விருந்தொன்றை
ஆயத்தம் செய்தீர்
புது எண்ணெய் அபிஷேகம்
என் மேல் ஊற்றி
மரண இருளின் பள்ளத்தாக்கில்
நான் நடப்பினும்-2
பொல்லாப்புக்கு பயப்படேனே
உம் கோலும் தடியும் என்னை தேற்றும்

கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்
நான் தாழ்ச்சி அடைகிலேன்
அவர் என்னை புல்லுள்ள இடத்தில்
அமர்ந்த தண்ணீர்களண்டையில்
என்னை கொண்டு போகிறார்
ஜீவனுள்ள நாளும்
நன்மையும் கிருபையும்
தொடருமே-கர்த்தர்

Karthar En Meipparanavar
Naan Thaazhchi Adaigilen
Avar Ennai Pullulla Idathil
Amarntha Thanneergalandayil
Ennai Kondu Pogiraar
Aathumavai Thetri
Ennai Neethiyin Pathayil
Nadathuvaar-Karthar

Ethiri Mun Virunthondrai
Aayatham Seitheer
Puthu Ennai Abishegam
En mel Ootri
Marana Irulin Pallaththakkil
Naan Nadappinum-2
Pollappukku Bayappadene
Um Kolum Thadiyum Ennai Thetrum

Karthar En Meipparanavar
Naan Thaazhchi Adaigilen
Avar Ennai Pullulla Idathil
Amarntha Thanneergalandayil
Ennai Kondu Pogiraar
Jeevanulla Nalum
Nanmayum Kirubayum
Thodarumae-Karthar

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo