கர்த்தாவே உன்னடியார் – Karththavae Unnadiyaar

Deal Score0
Deal Score0

கர்த்தாவே உன்னடியார் – Karththavae Unnadiyaar

சரணங்கள்

1. கர்த்தாவே உன்னடியார் காத்திருந்து
கண்ணுயர்த்திடும் வேளை;
உன்னருள் உன்னத ஆசீர்வாதத்தை
இம்மணர்க் கீந்தருள்வாய்;

2. ஞான மணவாளனே இன்றிவர்க்குன்
தானமளித்திடுவாய்;
வானுலகின் நன்மையால் திருப்தியாக்கி;
மானில நண்பனாவாய்,

3. பாரதில் செல்லும்போது தாசரிவர்
சோர்பின்றியே உமக்காய்,
சீறிடும் சாத்தானை ஜெயித்து ஜீவிக்க,
பார்த்திபா! பலமீவாய்

4. என்னென்ன நேரிட்டாலும் அன்பரிவர்
தன்னய மற்றவராய்;
மன்னவா! உம்மில் தம் வாக்குகள் காத்திட
உன்னரு வீந்திடுவாய்

Karththavae Unnadiyaar song lyrics in English 

1.Karththavae Unnadiyaar Kaaththirunthu
Kannyuraththidum Vealai
Unnarul Unnatha Aaseervathaththai
Immanaarkku Keenththaruluvaai

2.Gnana Manavaalanae Intrivarkkun
Thaanamaliththiduvaai
Vaalugalain Nanmaiyaal Thirupththiyaakki
Maanila Nanbanaavaai

3.Paarathil Sellum Pothu Thaasarivar
Soorpintriyae Umakkaai
Seeridum Saaththaanai Jeyiththu Jeevikka
Paarththiba Balameevaai

4.Ennenna Nearittaalum Anbavarivar
Thannaya Mattravaraai
Mannavaa Ummil Tham Vaakkugal Kaaththida
Unnaru Veenthiduvaai

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo