
கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen
கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen
கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன்
பரத்தில் இருந்து செவிகொடுத்தீர் -2
நீரே என் கேடகம்
நீரே என் மகிமை
தலையை நிமிர செய்வீர் -2
நீரே என் கேடகம்
நீரே என் மகிமை
தலையை நிமிர செய்வீர்
மனுஷனை நம்பியே
மோசம் போனேனே -நான்
மனுஷனை நம்பியே
மோசம் போனேனே
உம்மையே நம்பினேன் -நீர்
கைவிடவில்லை
உம்மையே நம்பினேன்
கைவிடவில்லை -நீரே
சுய பெலத்தினால்
முயற்சி செய்தே
தோற்று போனேனே -நான்
சுய பெலத்தினால்
முயற்சி செய்தே
தோற்று போனேனே
உம் பெலன் தந்தீரே
வெற்றி பெற்றுக் கொண்டேன் எனக்கு
உம் பெலன் தந்தீரே
வெற்றி பெற்றுக் கொண்டேன்-நீரே
Karthave Ummai Naan Koopitaen
parathil Irunthu Sevikodutheer -2
Neerae En Kedagam
Neerae En Magimai
Thalaiyai Nimira Seiveer -oh ohh
Neerae En Kedagam
Neerae En Magimai
Thalaiyai Nimira Seiveer
Manushanai Nambiyae
Mosam ponaene – Naan
Manushanai Nambiyae
Mosam ponaene
Ummaiyae Nambinean – Neer
Kaividavillai
Ummaiyae Nambinean
Kaividavillai -Neerae
Suya Belathinaal
Muyarchi seithae
Thottru Ponaene – Naan
Suya Belathinaal
Muyarchi seithae
Thottre Ponaene
Um Belan Thantheere
Vettri Pettrukondean Enakku
Um Belan Thantheere
Naan Vettri Pettrukondean-Neerae
- உங்க அன்போட அளவ என்னால – Unga Anboda Alava ennala song lyrics
- நான் எங்கே போனாலும் கர்த்தாவே – Naan engae ponalum Karthavae
- ஈஸ்ட்ல வெஸ்ட்ல நார்த்துல – Eastla westla Northla southla
- christmas maasam puranthachu song lyrics – கிறிஸ்மஸ் மாசம் புறந்தாச்சு
- Vaarum Deiva Vallalae christmas song lyrics – வாரும் தெய்வ வள்ளலே