காருண்யத்தால் உன்னை – Kaarunyathaal unnai

Deal Score0
Deal Score0

காருண்யத்தால் உன்னை – Kaarunyathaal unnai

Tamil lyrics :
காருண்யத்தால் உன்னை அழைத்தார்
கருவாகும் முன்னே உன்னை தெரிந்தெடுத்தார்
தரிசனமும் அபிஷேகமும்
வல்லமை வரங்களும் உனக்களித்தார் x2
பின்னும் ஏன் இந்த தயக்கம்
ஏன் இந்த தாமதம்
தொடர்ந்து முன்னேறிச் செல்லு x2

Chorus :
முன்னேறிச் செல் தோழியே
உன்னை அழைத்தவர் முன் செல்கிறார் x2
அவர் நெரிந்த நாணலை முறியாதவர்
மங்கிய தீபத்தை அணையாதவர் x2

Verse 1
கூர்மையுள்ள புது எந்திரம்
போரடிக்கும் போராயுதம் x2
நீ மலைகளை மிதித்து நொறுக்கிடுவாய்
குன்றுகளை பதருக்கு ஒப்பாக்குவாய் x2

Chorus :
முன்னேறிச் செல் தோழியே
உன்னை அழைத்தவர் முன் செல்கிறார் x2
அவர் நெரிந்த நாணலை முறியாதவர்
மங்கிய தீபத்தை அணையாதவர் x2

Verse 2
வழிகள் எல்லாம் தடையானதோ?
பாதை எல்லாம் அடைப்பட்டதோ? x2
உன் கோல் நீட்டு செங்கடலும் வழி திறக்கும்
உன் கால் பட்டு யோர்தானும் பிளந்து நிற்கும் x2

Chorus :
முன்னேறிச் செல் தோழியே
உன்னை அழைத்தவர் முன் செல்கிறார் x2
அவர் நெரிந்த நாணலை முறியாதவர்
மங்கிய தீபத்தை அணையாதவர் x2

அடுப்பின் அடியில் கிடந்தாலும்
வெள்ளியால் அலங்கரிக்கப்பட்ட புறா சிறகு நீ
எழும்பி வா சிறக்கடி உயர பறந்திடு

Chorus :
முன்னேறிச் செல் தோழியே
உன்னை அழைத்தவர் முன் செல்கிறார் x2
அவர் நெரிந்த நாணலை முறியாதவர்
மங்கிய தீபத்தை அணையாதவர் x2

Kaarunyathaal unnai song lyrics in English

Kaarunyathaal unnai azhithaar
Karuvagum munne unnai therintheduthaar
Tharisanamum abishekamum
Vallamai varangalum unakkalithaar x2
Pinnum yen intha thayakkam
Yen intha thamatham
Thodanthu munneri sellu x2

Chorus:
Munneri sel thozhiyae
Unnai azhaithavar mun selgiraar x2
Avar nerintha nanalai muriyathavar
Mangiya theebathai anaiyathavar x2

Verse 1:
Koormaiyulla puthu enthiram
Poradikkum porayutham – nee x2
Nee malaigalai mithithu norukkiduvaai
Kundrugalai patharukku oppakkuvaai x2

Chorus:
Munneri sel thozhiyae
Unnai azhaithavar mun selgiraar x2
Avar nerintha nanalai muriyathavar
Mangiya theebathai anaiyathavar x2

Verse 2:
Vazhigal ellam thadaiyanatho?
Pathai ellam adaippattatho? x2
Un kol neettu sengadalum vazhi thirkkum
Un kal pattu yorthanum pilanthu nirkkum x2

Chorus:
Munneri sel thozhiyae
Unnai azhaithavar mun selgiraar x2
Avar nerintha nanalai muriyathavar
Mangiya theebathai anaiyathavar x2

Aduppin adiyil kidanthalum
Velliyaal alangarikkappatta pura siragu nee
Elumbi vaa sirakadi uyara paranthidu

Chorus:
Munneri sel thozhiyae
Unnai azhaithavar mun selgiraar x2
Avar nerintha nanalai muriyathavar
Mangiya theebathai anaiyathavar x2

Munneri Sel Thozhiyae || Theme song || Maranatha Women Bible College, Nanguneri || Rohi Creations

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo