கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba illama naan uyir vaazhave

Deal Score+1
Deal Score+1

கிருபை இல்லாம நான் உயிர் வாழவே முடியாது
உங்க கிருபையால் நான் இன்னும் வாழ்கிறேன்
உங்க கிருபையால் நான் நிலை நிற்கிறேன் -2

எல்லாம் கிருபையே எல்லாம் கிருபையே
எல்லாம் கிருபையே எல்லாம் கிருபையே -2
நான் நிற்பதும் கிருபையே
நான் நிலைப்பதும் கிருபையே
நான் உயிருடன் வாழந்து சுகமுடன்
இருப்பதும் எல்லாம் கிருபையே

மனுஷனை திருப்தி படுத்த முடியாது
அவனுக்காய் உன் வாழ்க்கையை இழக்காதே -2
எதிர்பார்ப்போ அதிகம் தரும் ஆனா அன்போ கொஞ்சம்
அவனால் உன் வாழ்க்கை எழுத முடியாது -எல்லாம் கிருபையே.

வாழ்க்கையில் உயரும் போதும் பறக்காதே
அங்கிருந்தும் விழும் போதும் கலங்காதே -2
துதிப்பவனும் அவனே மிதிப்பவனும் அவனே
மனிதன் மனிதன் மனிதன் அவனே -எல்லாம் கிருபையே.

Kiruba illama naan uyir vaazhave mudiyathu
Unga kirubayal naan innum vazhgiren
Unga kirubayal naan nilai nirkiren -2

Ellam kirubaiye ellam kirubaiye
ellam kirubaiye ellam kirubaiye -2
Naan nirpathum kirubaiye
Naan nilaipathum kirubaiye
Naan uyirudan vazhanthu sugamudan
Irupathum ellam kirubaiye

1. Manushanai thrupthi padutha mudiyadhe
Avanukai un vazhkaiyai illakathe -2
Ethirparpo athigam tharum Aana anbo konjam
Avanal un vazhkai ezhutha mudiyathu – Ellam kirubaiye

2. Vazhkaiyil uyarum pothum parakathe
Angirunthum vizhum pothum kalangathae
Thuthipavanum avanae midhipavanum avanae
manidhan manidhan manidhan avanae -Ellam kirubaiye

KIRUBA 4 | ELLAM KIRUBAYAE I PR. DARWIN EBENEZER |

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo