கூப்பிடும் குரல் தன்னை – Kuppidum Kural thannai

Deal Score+1
Deal Score+1

கூப்பிடும் குரல் தன்னை – Kuppidum Kural thannai

கூப்பிடும் குரல் தன்னை கேட்டு
பதில் தாரும் என் இயேசையா
ஆகாரின் குரலை கேட்டது போல
என் சத்தம் கேளுமையா-ஐயா – கூப்பிடும்

கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கில் நடந்து
நீரூற்றாக்கி கொண்டேனையா
என் கண்ணீர் உந்தனின் துருத்தியில்
சேர்த்து வைத்தீரையா – கூப்பிடும்

தேவரீர் எனது அலைச்சல் அறிந்து
தீவிரமாய் என்னைக் காத்திடவே
சிறுமையும் எளிமையுமான என்னை
விடுவிக்க வாருமையா – கூப்பிடும்

Kuppidum Kural thannai song lyrics in english

Kuppidum Kural thannai kettu
Badhil Thaarum En Yesaiyya
Aagarin Kuralai Kettathu pola
En satham kelumaiyya – Ayya- Kuppidum

Kanneerin pallathakil nadanthu
Neeruttrakki konden ayya
En Kanneer Unthanin Thuruthiyil
Searthu Vaitheeraiyya

Devareer enathu alaichai arinthu
theeviramaai ennai kaathidave
sirumaiyum elimayiumana ennai
Viduvikka Varumaiyya – Kuppidum

இன்றைய மன்னா ? +
? எரேமியா.31:14
? ஆசாரியர்களின் ஆத்துமாவைக்
கொழுமையானவைகளினால் பூரிப்பாக்குவேன் ,
என் ஜனங்கள் நான் அளிக்கும் நன்மையினால்
திருப்தியாவார்கள் என்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார்.
????????
The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo