கொடியவன் அற்றுப்போனானே – Kodiyavan Atruponanae Lyrics

Deal Score+2
Deal Score+2

கொடியவன் அற்றுப்போனானே – Kodiyavan Atruponanae Lyrics

கொடியவன் அற்றுப்போனானே
எல்லை எல்லாம் சந்தோஷம் தானே
நம்ம எல்லை எல்லாம் சந்தோஷம் தானே

ஆயிரமல்ல பதினாயிரங்களை-2
வெற்றியை தந்துவிட்டாரே-2
கொடியவன் அற்றுப்போனானே

1.சீயோனே சீயோனே கெம்பீரித்து பாடு
உன் இராஜா நடுவில வந்துவிட்டாரு-2
தீங்கை இனி காண்பதில்லை-2
வெற்றியும் சந்தோஷமும்
பெருகுது பெருகுது-2-கொடியவன்

2.தமது ஜனத்தின் இரட்சிப்புக்காக
தீவிரமாக புறப்பட்டாரே-2
கழுத்தளவாய் அஸ்திபாரம் திறப்பாக்கி-2
துஷ்டனின் வீட்டிலுள்ள
தலைவனை வெட்டினீர்-2-கொடியவன்

3.நம்மை சிதறடிக்க
பெருங்காற்றை போல் வந்தான்
மறைவிடத்தில் வைத்து பட்சிக்க பார்த்தான்-2
அவனது ஈட்டியால் கிராமத்து அதிபதியை-2
உருவக் குத்தினீர்
குத்தினீர் குத்தினீர்-2-கொடியவன்

Kodiyavan Atruponanae Lyrics in English 

Kodiyavan Atruponanae
Ellai Ellaam Santhosam Thaanae
Namma Ellai Ellaam Santhosam Thaanae

Aayiramalla Pathinaayirangalai-2
Vettriyai Thanthuvittaarae -2
Kodiyavan Atruponanae

1.Seeyonae Seeyonae Gembeeriththu Paadu
Un Raaja Naduvila Vanthu Vittaru-2
Theengai Ini Kaanpathillai -2
Vettriyum Santhosamum
Peruguthu Peruguthu -2

2.Thamathu Janaththin Ratchippukkaga
Theeviramaaga Purappattaarae-2
Kaluththalavaai Asthipaaram Thirappaakki-2
Thustanin Veettilulla
Thalaivanai Vettineer -2

3.Nammai Sitharadikka
perun Kaattrai Poal Vanthaan
Maraividaththil Vaiththu Patchikka Paarththaan-2
Avanathu Eettiyaal Kiraamaththu Athipathiyai-2
Uruva Kuththineer
Kuththineer Kuththineer- 2

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo