சமீப லோகத்தில் – Sameeba Logaththil

Deal Score+1
Deal Score+1

சமீப லோகத்தில் – Sameeba Logaththil

1. சமீப லோகத்தில்
ஆனந்தமாய்
மாசற்ற சுத்தத்தில்
மின் ஜோதியாய்;
நின்றென்றும் பாடுவார்
இயேசுவையே போற்றுவார்
கெம்பீரங் கொள்ளுவார்
வானோர்களே!

2. மா இன்ப தேசத்தை
நாடுங்களேன்,
ஆ! அதில் சேரவே
தாமதம் ஏன்?
நாம் களிகூருவோம்,
பாவம் துக்கம் நீக்குவோம்,
கிறிஸ்து வண்டை தங்குவோம்
என்றென்றுமே!

3. அங்குள்ள யாவரும்
சந்தோஷிப்பார்,
சாதுள்ள பலரும்
சேர்ந்திருப்பார்,
கீர்த்தி பிரதாபராய்,
தூதர்கள் தோழராய்
வாழ்ந்திருப்பார்!

1.Sameeba Logaththil
Aananthamaai
Maasattra Suththathil
Min Jothiyaai
Nintrendum Paaduvaar
Yeasuvaiyae Pottuvaar
Kembeeram Kolluvaar
Vaanoorkalae

2.Maa Inba Deasaththai
Naadungalean
Ah! Arhil Searavae
Thaamatham Yean
Naam Kalikooruvom
Paavam Thukkam Neekkuvom
Kiristhu Vandai Thanguvom
Entrentumae

3.Angulla Yaavarum
Santhoshippaar
Saathulla Palarum
Searnththiruppaar
Keerththi Pirathaaparaai
Thoothargal Thozharaai
Vaalnthiruppaar

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo