சிறு வயதில் இருந்து சுமந்தவரே – Siru Vayathil Irunthu Sumanthavarae

Deal Score0
Deal Score0

சிறு வயதில் இருந்து சுமந்தவரே – Siru Vayathil Irunthu Sumanthavarae

சிறு வயதில் இருந்து சுமந்தவரே
யாரிடமும் கொடுக்காமல் வளர்த்தவரே

உங்க தோளில் இருந்த சுகமும்
உங்க முத்தத்தில் இருந்த அன்பும்
மறக்க முடியல
அத விட்டு வாழ தெரியல

உங்க அன்பு பெருசு
கிருபையும் பெருசு
ஆற்றி தேற்றி அரவணைக்குற
நீங்க மட்டும் தான் பெருசு

அரவணைப்பவரே உமக்கு ஆராதனை
ஆசிர்வதிப்பவரே உமக்கு ஆராதனை

1) நீங்க தூக்கும் போது
என்ன கொஞ்சும் போது
பேரானந்தம் கொள்கிறேன்
உங்க கண்களில் இருக்கும் போது
உலகை மறக்கிறேன்
உங்க நிழலில் நடக்கும் போது
என்னையே மறக்கிறேன்
இயேசையா இயேசையா
நீங்க மட்டும் போதுமையா

2) நான் அழும் போது
இல்ல விழும் போது
உம் கரம் என்னை
தேடி வருகுதே
நீர் என்னை பிடிக்கும் போது
பயத்தை மறக்குறேன்
உம் சமுகம் இருக்கும் போது
குறைவை மறக்குறேன்
இயேசையா இயேசையா
நீங்க மட்டும் போதுமையா

Siru Vayathil Irunthu Sumanthavarae song lyrics in English

Siru Vayathil Irunthu Sumanthavarae
Yaaridamum Kodakkamal Valarthavarae

Unga Thozhil Iruntha Sugamum
Unga Muththathil Iruntha Anbum
Marakka mudiyala
Atha Vittu Vaazha Theriyala

Unga Anbu Perusu
Kirubaiyum Perusu
Aattri Theattri Aravanaikkum
Neenga Mattum Thaan Perusu

Aaravanaipavarae Umakku Aarathanai
Aaseervathipavarae Uamkku Aarathanai

1.Neenga Thookkum Pothu
Enna Konjum Pothu
Pearanantham Kolkirean
Unga Kankalil Irukkum Pothu
Ulagai Marakkirean
Unga Nizhalail Nadakkum Pothu
Ennaiyae Marakkirean
Yeasaiya Yeasaiya
Neenga Mattum Pothumaiya – Unga Anbu

2.Naan Alum Pothu
Illa Vilum Pothu
Um Karam Ennai
Theadi Varuguthae
Neer Ennai Pidikkum Pothu
Bayaththai Marakkurean
Um Samoogam Irukkum Pothu
Kuraivai Marakkurean
Yeasaiya Yeasaiya
Neenga Mattum Pothumaiya- Unga Anbu

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo