தயவுள்ள யேசுவே – Thayaulla Yesuvae Lyrics

Deal Score0
Deal Score0

தயவுள்ள யேசுவே – Thayaulla Yesuvae Lyrics

1. தயவுள்ள யேசுவே,
என்னை உம்மிடத்திலே
சேர்த்துக் கொள்வதற்கு நீர்
ஏழையாகத் தோன்றினீர்.

2.பெல்லேம் சிற்றூராயினும்
அங்கே நீர் பிறக்கவும்,
மேன்மையுள்ள தாயிற்று,
வேதம் நிறைவேறிற்று.

3.தேவரீரின் ஜென்மமே
புத்திக்கு எட்டாததே;
வானத்தூதர் கூட்டத்தார்
வாழ்த்தி அதைப் பாடினார்.

4.நல்ல செய்தி கேட்கவே
மேய்ப்பர் காணச் சென்றாரே;
ஞானிகளும் வந்தனர்;
காணிக்கை படைத்தனர்.

5.அவ்வாறும்மை நாங்களும்
அண்டிப் பாதம் போற்றவும்,
வந்து எங்கள் நெஞ்சிலே
வாசஞ் செய்யும் கர்த்தரே.

Thayaulla Yesuvae Lyrics in English

1.Thayaulla Yesuvae
Ennai Ummidaththilae
Searthu Kolvatharkku Neer
Yealaiyaga Thontrineer

2.Bethleam Sittoorayinum
Angae Neer Pirakkavum
Meanmaiyulla Thayittru
Vedham Niraivearittu

3.Devareerin Jebmamae
Puththikku Ettathathae
Vaanathoothar Koottathaar
Vaalthi Athai Paadinaar

4.Nalla Seithi Keatkavae
Meippar Kaana Sentrare
Gnanigalum Vanthanar
Kaanikkai Padaithanar

5.Avvaarumai Naangalum
Andi Paatham Pottravum
Vanthu Engal Nenjilae
Vaasam Seiyum Kartharae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo