துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ-Thuthipathe en thaguthiyello

Deal Score+2
Deal Score+2

துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ – Thuthippathae En Thaguthiallo song lyrics

துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
துதித்திடுவேன் என் இயேசுவை

1.வேதம் நிறைந்த இதயம் தந்தார்
ஜெபம் நிறைந்த நேரம் தந்தார்
கண்ணீர் நிறைந்த கண்கள் தந்தார்
கருணை நிறைந்த கரங்கள் தந்தார் – துதிப்பதே

2.வியாதி நேரத்தில் வல்லமை தந்தார்
சோதனை நேரத்தில் ஜெயம் தந்தார்
கைவிட்ட நேரத்தில் ஜீவன் தந்தார்
ஆரோக்கிய நேரத்தில் அடக்கம் தந்தார் – துதிப்பதே

3.மனதில் நிறைந்த மகிழ்ச்சி தந்தார்
தூய்மை நிறைந்த பார்வை தந்தார்
சிந்தனை நிறைந்த ஊழியம் தந்தார்
செயல் நிறைந்த திட்டங்கள் தந்தார் – துதிப்பதே

4.ஆபத்து நேரத்தில் அடைக்கலம் தந்தார்
பெலவீன நேரத்தில் பெலன் தந்தார்
செய்தி நேரத்தில் தூது தந்தார்
பாடிய நேரத்தில் பரவசம் தந்தார் – துதிப்பதே

5.வளம் நிறைந்த வாழ்வு தந்தார்
மகிமை நிறைந்த தாழ்மை தந்தார்
அன்பு நிறைந்த ஆட்கள் தந்தார்
ஆவி நிறைந்த அறிவு தந்தார் – துதிப்பதே

6.சாட்சி நிறைந்த ஜீவியம் தந்தார்
சத்தியம் நிறைந்த சபை தந்தார்
இயேசுவில் நிறைந்த ஞானம் தந்தார்
ஓளி நிறைந்த வழி திறந்தார் – துதிப்பதே

Thuthipathe en thaguthiallo song lyrics in English

Thuthippathae En Thaguthiallo
Thuthithiduvean En Yesuvai

1.Vedham Nirantha Idhayam Thanthaar
Jebam Nirantha Nearam Thanthaar
Kanneer Nirantha Kangal Thanthaar
Karunai Nirantha Karangal Thanthaar

2.Viyathi Nearathil Vallamai Thanthaar
Sothanai Nearathil Jeyam Thanthaar
Kaivitta Nerathil Jeevan Thanthaar
Aarokkiya Nearthil Adakkam Thanthaar

3.Manathil Nirantha Magilchi Thanthaar
Thooimai Nirantha Paarvai Thanthaar
Sinthanai Nirantha Oozhiyam Thanthaar
Seyal Nirantha thittangal Thanthaar

4.Aabaththu Nerathil Adaikalam Thanthaar
Belaveena Nerathil Belan Thanthaar
Seithi Nerathil Thoothu Thanthaar
Paadiya Nerathil paravasam Thanthaar

5.Valam Nirantha Vaazhu Thanthaar
Magimai Nirantha Thaazhmai Thanthaar
Anbu Nirantha Aatkal Thanthaar
Aavi Nirantha Ariuv Thanthaar

6.Saatchi Nirantha Jeeviyam Thanthaar
Saththiyam Nirantha Sabai Thanthaar
Yesuvil Nirantha Gnanam Thanthaar
Ozhi Nirantha vazhi Thanthaar

துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ – Thuthipathe en thaguthiyello

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo