துதி கீதங்களால் புகழ்வேன் – Thuthi Geethangalaal Pugzhvean

Deal Score+1
Deal Score+1

துதி கீதங்களால் புகழ்வேன் – Thuthi Geethangalaal pukazhuvean

துதி கீதங்களால் புகழ்வேன்
உந்தன் நாம மகத்துவங்களை
இயேசுவே இரட்சகர்
உந்தன் நாமம் எங்கள் ஆறுதல்!

1 . தினந்தோறும் உம் தானங்களால்
நிறைத்திடுமே எங்களை நீர்
திரு உள்ளமது போல் எமை மாற்றிடுமே
கனிவோடெங்களை உந்தன் காருண்யத்தால்!

2. அலைமோதும் இவ்வாழ்க்கையிலே
அனுகூலங்கள் மாறும்போது
வழிகாட்டிடுமே துணை செய்திடுமே
கனிவோடடியார்களை காருண்யத்தால்

3. உம்மைத் துதிக்கும் வேளையிலே
ஊக்கம் அளித்த கிருபையல்லோ
உந்தன் சித்தம் என்னில் நிறைவேறிடவே
என்னை முற்றுமாக இன்று அர்ப்பணித்தேன்!

4. வானம் பூமியை படைத்தவரே
வாரும் என்று அழைக்கிறோமே
என்று வந்திடுவீர் ஆவல் தீர்ந்திடுமே
கனிவோடெங்களை உந்தன் காருண்யத்தால்

Thuthi Geethangalaal Pugzhvean song lyrics in english

Thuthi Geethangalaal pukazhuvean
Unthan naama makaththuvangalai
Yesuvae Ratchakar
Unthan naamam engal aaruthal

1.Thinanthorum um thaanangalaal
niraiththidumae engalai neer
thiru ullamathu poal emmai maattidumae
kanivodengalai unthan kaarunnyaththaal

2.Alaimothum ivvaalkkaiyilae
anukoolangal maarumpothu
vazhikaatdidumae thunnai seythidumae
kanivodatiyaarkalai kaarunnyaththaal

3.Ummai thuthikkum vaelaiyilae
Ookkam azhiththa kirupaiyallo
unthan siththam ennil niraivaeridavae
ennai muttrumaaka intru arppanniththaen!

4.vaanam Boomiyai padaiththavarae
vaarum entru azhaikkiromae
entru vanthiduveer aaval theernthidumae
kanivodengalai unthan kaarunnyaththaal

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo