தூய ஆலயம் நான் தானே – Thooya Aalayam Naan Thanae

Deal Score0
Deal Score0

தூய ஆலயம் நான் தானே – Thooya Aalayam Naan Thanae

தூய ஆலயம் நான் தானே
அதில் நீர் வசிக்கிறீர்
ஒன்றும் கறைபடுத்தாதே
உந்தன் கட்டளை இது

என் ஜீவன் உமக்கே
தாழ்மையாய் ஜெபிக்கின்றேன்
எனதெல்லாம் அர்ப்பணித்தேன்
என்னை நீர் ஏற்றுக்கொள்ளும்

1.உம் மகிமையை நான் காண
அழைப்பின் சத்தம் கேட்க
வாக்தத்தம் புதிதாய் ஆக
எல்லாம் அர்ப்பணிக்கின்றேன்

நேரம் ஆரோக்யம் தாலந்துகள்
எல்லாம் உம்முடையதே
இதயம் சிந்தை என் சித்தம்
எனதல்ல உமதே
இரக்கமுள்ள இதயம்
அன்பினால் நிறைந்திட
இழந்தோரைப் பாதம் சேர்க்க
உம் கிருபை தந்திடுமே

Thooya Aalayam Naan Thanae song lyrics in english

Thooya Aalayam Naan Thanae
Athil Neer Vasikkireer
Ontrum Karai Paduththaathae
Unthan Kattalai Ithu

En Jeevan Umakkae
Thaazhmaiyaai Jebikintrean
Enathellaam Arppaniththean
Ennai Neer Yeattrukollum

1.Um Magimaiyai Naan Kaana
Alaippin Saththam Keatka
Vakthaththam Puthitaai Aaga
Ellaam Arpanikintrean

Nearam Aarokkiyam Thaalanthukal
Ellaam Ummudaiyathae
Idhayam Sinthai En Siththam
Enathalla Umathae
Erakkamulla Idhayam
Anbinaal Niranthida
Elanthorai Paatham Searkka
Um Kirubai Thanthidumae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo