
நன்றி சொல்ல கடமை – Nandri Solla kadamai
நன்றி சொல்ல கடமை – Nandri Solla kadamai
நன்றி சொல்ல கடமைபட்டுருக்கேன்
நானோ, நன்றியோடு வாழ நினைக்கிறேன் ( 2 )
உங்ககிட்ட நெருங்கனுமே
உங்ககிட்ட பேசனுமே
உங்க கூட நடக்கனுமே
உம்மைப்போல மாறனுமே ( 2 )
நன்றி சொல்ல கடமைபட்டுருக்கேன்
நானோ, நன்றியோடு வாழ நினைக்கிறேன் ( 2 )
மனிதர்கள் சூழ்ச்சி செய்து சிதைக்க பார்த்தாங்க
நீங்களோ செதுக்கி என்ன உயர்திவெச்சீங்க ( 2 )
நன்றி சொல்ல கடமைபட்டுருக்கேன்
நானோ, நன்றியோடு வாழ நினைக்கிறேன் ( 2 )
தவறான முடிவுஎடுத்து தவிச்சிட்டுருந்தேன்
தயவாக நீங்க வந்து தாங்கி பிடிச்சீங்க ( 2 )
நன்றி சொல்ல கடமைபட்டுருக்கேன்
நானோ, நன்றியோடு வாழ நினைக்கிறேன் ( 2 )
Nandri Solla kadamai song lyrics in english
Nandri Solla kadamapattuirukaen
Nanoo, Nandriyodu Vazha Nenaikiren(2)
Ungakita Nerunganumae
Ungakita Pesanumae
Ungakuda Nadakumae
Ummaipola Maranumae (2)
Nandri Solla kadamapattuirukaen
Nanoo, Nandriyodu Vazha Nenaikiren(2)
Manidhargal Suzchiseidhu sedhaika parthanga
Neengalo sedhuki enna uyarthi vecheenga (2)
Nandri Solla kadamapattuirukaen
Nanoo, Nandriyodu Vazha Nenaikiren(2)
Thavarana mudivueduthu thavichitu irundhaen
Thayavaga neenga vandhu thangi pidichenga (2)
Nandri Solla kadamapattuirukaen
Nanoo, Nandriyodu Vazha Nenaikiren(2)
- உங்க அன்போட அளவ என்னால – Unga Anboda Alava ennala song lyrics
- நான் எங்கே போனாலும் கர்த்தாவே – Naan engae ponalum Karthavae
- ஈஸ்ட்ல வெஸ்ட்ல நார்த்துல – Eastla westla Northla southla
- christmas maasam puranthachu song lyrics – கிறிஸ்மஸ் மாசம் புறந்தாச்சு
- Vaarum Deiva Vallalae christmas song lyrics – வாரும் தெய்வ வள்ளலே