நல்ல எண்ணமாய் விழித்து – Nalla Ennamaai Viliththu Lyrics

Deal Score0
Deal Score0

நல்ல எண்ணமாய் விழித்து – Nalla Ennamaai Viliththu Lyrics

1.நல்ல எண்ணமாய் விழித்து,
தெளிவாகு நெஞ்சமே;
தேவ அன்பையே சிந்தித்து,
ஸ்தோத்திரி, என் உள்ளமே;
இந்த நாளில்
கர்த்தர் உன்னைக் காத்தாரே.

2. ஆ! பிதாவே, மா அன்புள்ள
தேவரீர் என் வேலையை
வாய்க்கப்பண்ணி, துன்பமுள்ள
பாரம் விக்கினங்களை
நீக்கிப்போட்டீர்;
அதற்காக ஸ்தோத்திரம்.

3.அருள்வீசும் ஜோதியான
கர்த்தர் இந்த ராவிலும்
என்னில் தேவரீர் அன்பான
ஜோதியாய் பிரகாசியும்;
என்றென்றைக்கும்
என்னைக் கைவிடாதிரும்.

4.எந்தன் ஆவி, தேகம், ஆஸ்தி,
வீட்டார் சுற்றத்தாரையும்,
தேவரீர் அன்பாய்க் காப்பாற்றி,
என் பகைஞர் யாரையும்
கேட்டினின்று
நீக்கி இரட்சித்தருளும்.

Nalla Ennamaai Viliththu Lyrics in English

1.Nalla Ennamaai Viliththu
Thelivaagu Nenjamae
Deva Anbaiyae Sinthithu
Sthosthiri En Ullamae
Intha Naalil
Karththar Unnai Kaaththirae

2.Aa Pithavae Maa Anbulla
Devareer En Vealaiyai
Vaaikkapanni Thunbamulla
Paaram Vikkinangalai
Neekki Potteer
Atharkaaga Sthosthiram

3.Arul Veesum Jothiyaana
Karththar Intha Raavilum
Ennil Devareer Anbaana
Jothiyaai Pirakaasiyum
Entrentraikkum
Ennai Kaividathirum

4.Enthan Aavi Theagam Aasthi
Veettaar Suttharaaiyum
Devareer Anbaai Kaappattri
En Pagainar Yaaraiyum
Keattinintru
Neekki Ratchitharulum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo