நல்ல காலம் பொறந்தாச்சு – Nalla Kaalam Poranthachu Lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

நல்ல காலம் பொறந்தாச்சு – Nalla Kaalam Poranthachu

நல்ல காலம் பொறந்தாச்சு
விடிவெள்ளி வந்தாச்சு-2

உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்க வந்தவரே
ஏ. என் இயேசு மகா தெய்வமும் நீரே
என் இயேசு மகா தெய்வம் நீரே

ஆனந்தமாய் பாடுவோம்.
கை தாளங்கள் ஒன்றாய் போடுவோம் -4

பெரு வெள்ளம் என்னை சூழ்ந்து வந்தாலும்
எதிரிகள் என்னை தொடர்ந்து நின்றாலும்-2
உம் தயவு என்றும் எனைத்தாங்குமே,
மாறாத அன்பில் நான் முன்னேறுவேன்- நல்ல

பலநாள் முயற்சி வீணானாலும்,
பாதை எல்லாம் இருளானாலும்-2
உன்னோடு இருப்பவர் என்றும் பெரியவர்,
உனக்காய் யுத்தம் செய்ய அவர் வல்லவர் -நல்ல

Nalla Kaalam Poranthachu Lyrics In English

Nalla Kaalam Poranthachu
Vidivelli Vanthachu

Unnaiyum Ennaiyum Ratchikka Vanthavarae
Yeah En Yesu Mahaa Deivamum Neerae
En Yesu Mahaa Deivamum Neerae

Aananthamaai Paaduvom
Kai Thaalangal Ontraai Poduvom

Peru Vellam Ennai Soozhnthu Vanthaalum
Ethirigal Ennai Thodarnthu Nintraalum
Um Thayauv Entrum Ennai Thangumae
Maaraatha Anbil Naan Munneruvean

Palanaal Muyarchi Veenaanalum
Paathaai Ellam Irulaanaalum
Unnodu Iruppavar Entrum Periyavar
Unakkaai Yuththam Seiya Avar Vallavar

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo