நிகரில்லா திரு இரா – Nigarilla Thiru Ira Lyrics 

Deal Score0
Deal Score0

நிகரில்லா திரு இரா – Nigarilla Thiru Ira Lyrics

1. நிகரில்லா – திரு இரா!
இதில் தான் மா பிதா
ஏக மைந்தனை லோகத்துக்கு
மீட்பராக அனுப்பினது
அன்பின் அதிசயமாம்
அன்பின் அதிசயமாம்.

2.நிகரில்லா – திரு இரா!
யாவையும் ஆளும் மா
தெய்வ மைந்தனார் பாவிகளை
மீட்டுவிண்ணுக்குயர்ந்த தம்மை
எத்தனை தாழ்த்துகிறார்
எத்தனை தாழ்த்துகிறார்.

3.நிகரில்லா – திரு இரா!
ஜென்மித்தார் மேசியா
தெய்வ தூதரின் சேனைகளை
நாமும் சேர்ந்து, பராபரனை
பூரிப்பாய் ஸ்தோத்திரிப்போம்
பூரிப்பாய் ஸ்தோத்திரிப்போம்.

Nigarilla Thiru Ira Lyrics in English

1.Nigarilla Thiru Era
Eethil Thaan Maa Pitha
Yega Mainthanai Lokathuku
Meetparaha Anupinathu
Anbin Athisayamaam
Anbin Athisayamaam

2.Nigarilla Thiru Era
Yaavaiyum Aalum Maa
Deiva Mainthanaar Paavikalai
Meettu Vinnuku Uyarntha Thammai
Eththanai Thaazhthukiraar
Eththanai Thaazhthukiraar

3.Nigarilla Thiru Era
Jenmithaar Measiya
Deiva Thootharin Senaikalai
Naamum Sernthu paraparanai
Poorippaai Sthotharippom
Poorippaai Sthotharippom

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo