நிகரே இல்லாத சர்வேசா – Nigarae illatha sarvesa

Deal Score+2
Deal Score+2

நிகரே இல்லாத சர்வேசா – Nigarae illatha sarvesa

பல்லவி

நிகரே இல்லாத சர்வேசா
திகழும் ஒளி பிரகாசா

அனுபல்லவி

துதிபாடிட இயேசு நாதா
பதினாயிரம் நாவுகள் போதா

சரணங்கள்

1. துங்கன் ஏசு மெய் பரிசுத்தரே
எங்கள் தேவனைத் தரிசிக்கவே
துதிகளுடன் கவிகளுடன்
தூய தூயனை நெருங்கிடுவோம் – நிகரே

2. கல்லும் மண்ணும் எம் கடவுளல்ல
கையின் சித்திரம் தெய்வமல்ல
ஆவியோடும் உண்மையோடும்
ஆதி தேவனை வணங்கிடுவோம் – நிகரே

3. பொன் பொருள்களும் அழிந்திடுமே
மண்ணும் மாயையும் மறைந்திடுமே
இதினும் விலை பெரும் பொருளே
இயேசு ஆண்டவர் திருவருளே – நிகரே

4. தேவ மைந்தனாய் அவதரித்தார்
பாவ சோதனை மடங்கடித்தார்
மனிதனுக்காய் உயிர் கொடுத்தார்
மாளும் மாந்தரை மீட்டெடுத்தார் – நிகரே

5. கொந்தளிக்கும் அலைகளையும்
கால் மிதிக்கும் கர்த்தரவர்
அடங்கிடுமே அதற்றிடவே
அக்கரை நாமும் சேர்ந்திடவே – நிகரே

6. ஜீவன் தந்தவர் மரித்தெழுந்தார்
ஜீவ தேவனே உயிர்த்தெழுந்தார்
மறுபடியும் வருவேனென்றார்
மாசந்தோஷ நாள் நெருங்கிடுதே – நிகரே

Nigarae illatha sarvesa song lyrics in english

Nigarae Illatha Sarvesa
Thigazhum Ozhi Pirakasa

Thuthi Paadida Yesu Naadha
Pathinaayiram Naauvgal Podhatha

Thugan Yesu Mei Parisutharae
Engal Devanai Dharisikave
Thuthikaludan Kavikaludan
Thooya Thooyanai Nerungiduvom – Nigarae

Kallum Mannum Em Kadauvlalla
Kaiyin Sithiram deivyamalla
Aaviyodum Unmaiyodum
Aadhi Devanai Vanagiduvom – Nigarae

Pon Porulum Azinthidumae
Mannum Maayaivum Marainthidumae
Ithinum Vilai perum Porulae
Yesu Aandavar Thiruvarulae – Nigarae

Konthalikum Alaikaliyum
Kaal mithikum kartharavar
Adangidume Aathattridave
Akkarai Naamum Sernthidave – Nigarae

Jeevan Thanthavar Marithezhunthaar
Jeeva Devane Uyirthezhunthaar
Marubadium Varuven entraar
Maa santhosa naal perugiduthe – Nigarae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo