நீதியிலே உம் முகம் – Needhiyilea Um Mugam Lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

நீதியிலே உம் முகம் – Needhiyilea Um Mugam Lyrics

நீதியிலே உம் முகம், நான்
தரிசிப்பேன் தரிசிப்பேன்
விழிக்கும்போது உம் சாயலால்
திருப்தியாவேனே

முகமுகமாய் தரிசிப்பேன்
அகநகையாய் மகிழ்வேன்

1.முகமுகமாய் தரிசித்தார் யாக்கோபு
இஸ்ரவேலாய் மாறினார் அல்லவோ?
என்னையும் மாற்றியே மறுரூபமாக்கியே
மகிமையின் தரிசனம் தந்திடும் தேவா

2.சொப்பனமோ தரிசனமோ அல்லவே,
நேருக்கு நேராய் பேசினார் மோசேயும்
அகத்திலும் முகத்திலும் அனுதின நடையிலும்
இயேசுவைப் போல், முற்றிலும் மாறிடுவேனே

3.உயிருக்குயிராய் நேசித்த யோவானும்
தரிசித்தார், உம் முகம் பத்முவிலே
பரலோக காட்சியை கண்குளிரக் கண்டிட
தெய்வீக பிரசன்னம் தந்திடும் தேவா

4.நிழலாக காண்கிறேன் இப்போது
முகமுகமாய் தரிசிப்பேன் அப்போது
உள்ளான பூரணத்தின் சாயலோடு
உன்னதத்தில் உம்மோடு உலாவிடுவேன்

Needhiyilea Um Mugam Lyrics in English

Needhiyilea Um Mugam Naan
Tharisippean Tharisippean
Vilikkum Pothum Um Saayalaal
Thirupthiyaveanae

Mugamugamaai Tharisippean
Aganagaiyaai Magilvean

1.Mugamugamaai Tharisithaar Yahobu
Isravealaai Maarinaar Allavo
Ennaiyum Maattriyae Maruroobamakkiyae
Magimaiyin Tharisanam Thanthidum Devaa

2.Soppanamo Tharisanamo Allavo
Nearukku Nearaai Peasinaar Moseaiyum
Agathilum Mugathilum Anuthina Nadaiyilum
Yesuvai Poal Muttrilum Maariduveanae

3.Uyirukkuiraai Neasitha Yovanum
Tharisithaar Um Mugam Bathmuvilae
Paraloga Kaatchiyai Kankulira Kandida
Deiveega Pirasannam Thanthidum Devaa

4.Nizhalaga Kaankirean Ippothu
Mugamugamaai Tharisippean Appothu
Ullana Pooranaththin Saayalodu
Unnathathil Ummodu Ulaviduvean

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo