நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer parthal pothume

Deal Score0
Deal Score0

நீர் பார்த்தால் போதுமே
உந்தனின் இரக்கம் கிடைக்குமே
நீ தொட்டால் போதுமே
சுகம் அங்கு நடக்குமே
ஒரு வார்த்தை போதுமே
தேசத்தின் வாதைகள் நீங்குமே
சிலுவையில் சிந்தின ரத்தமே
என்னை மன்னித்து மீட்குமே

இயா-ஓ-மாய் சுகம் தரும் தெய்வமே
இயா-ஓ-மாய் சுகமெனில் ஊற்றுமே
இயா-ஓ-மாய் இயா-ஓ-மாய்
சர்வாங்க சுகம் தாருமே

தழும்புகளால் குணமாவேன்
காயங்கள் என்னை சுகமாக்கும் – 2-உம்
நீர் எந்தன் பரிகாரி
நீர் எந்தன் வைத்தியர்
இயேசுவே பரிகாரி
இயேசுவே வைத்தியர்

உன் வசனங்கள் என்னை குணமாக்கும்
தேசங்களை அது தப்புவிக்கும்– 2-உம்
வாதைகள் அணுகாதே
பொல்லாப்பு நேரிடாதே
நீர் எந்தன் மறைவாவீர்
நீர் எந்தன் நிழல் ஆவீர்
இயேசுவே நீர் மறைவாவீர்
இயேசுவே நீர் நிழல் ஆவீர்

Neer parthal pothume
unthanin irakkam kidaikume
Neer thottal pothume
segam angu nadakkume
Oru vaarthai pothume
desathin vathaigal neengume
Siluvayil sinthina
rathame ennai manithu meetkume

IAOMAI – sugam tharum deivame
IAOMAI – sugam ennil ootrume
IAOMAI IAOMAI sarvanga sugam tharume – 2

Thazhumbugalal gugamanen
Kayangal ennai sugamaakkum -2-um
Neer enthan parigari
neer enthan vaithiyar
Yesuve parigari
Yesuve vaithiyar
Yesuve parigari
Yesuve vaithiyar

Um vasanangal
ennai sugamakkum
Thesangalai athu thappuvikkum-2-um
Vathaigal anugathe
pollappu neridathu
Neer enthan maraivaveer
neer enthan nizhalaveer
Yesuve engal maraivaveer
yesuve engal nizhalaveer

IAOMAI -RESTORATION - Eva.DAVID VIJAYAKANTH & Dr. JACINTH DAVID - NEW TAMIL CHRISTIAN SONG 2020 (4K)

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo