நீல வானில் நீந்தும் நிலவே – Neela Vaanil Neenthum Nilavae song lyrics

Deal Score0
Deal Score0

நீல வானில் நீந்தும் நிலவே – Neela Vaanil Neenthum Nilavae song lyrics

நீல வானில் நீந்தும் நிலவே
தாலாட்ட நீ வா
நீல வானில் நீந்தும் நிலவே
தாலாட்ட நீ வா
நேசர் எங்கள் இயேசு பாலன்
புன்னகையை பார்த்து
நீல வானில் நீந்தும் நிலவே
தாலாட்ட நீ வா
வானகத்து சொர்க்கம்
மண்ணில் வந்து மலரும்
காணும் நெஞ்சில் இன்பம்
விழாக்கள் நாளும்
என்னென்று சொல்லி நான் பாடுவேன்
என் இயேசு பாலகனை சீராட்டுவேன்

1.காலம் கணியாகும்
கனவின் திருக்கோலம் கண்டேன்
ஞான பாலகனை
கன்னி தாய் மடியில் இங்கே
தேவன் வருகையினை
ஒளி தாரகை தடம் சொல்ல
மூன்று ராஜாக்கள்
முகம் பார்த்து நகை சிந்த
Wish you happy christmas

2.ஆயர் குலமெல்லாம்
அருளை வேண்டியே தஞ்சம்
ஆனந்த மழை பொழிய
அகிலம் நனைகிறதே நெஞ்சம்
வாசல் திறக்கிறது
புது வாழ்வே மலர்கிறது
காணும் இடமெல்லாம்
நல் வாழ்த்து ஒலிக்கிறது
Wish you happy christmas


Neela Vaanil Neenthum Nilavae
Thaalaatta Nee Vaa
Neela Vaanil Neenthum Nilavae
Thaalaatta Nee Vaa
Neasar Engal yesu Balan
Punngaiyai Paarthu
Neela Vaanil Neenthum Nilavae
Thaalaatta Nee Vaa
Vaanakaththu Sorkkam
Mannil Vanthu Malarum
Kaanum Nenjil Inbam
Vizhaaakkal Naalum
Enentru solli Naan Paaduvean
En Yesu Baalaganai Seerattuvean

1.Kaalam Kaniyaagum
Kanavin Thirukolam Kandean
Gnana Baalaganai
Kanni Thaai Madiyil engae
Devan Varukaiyinai
Ozhi Thaaragai Thadam Solla
Moontru Raajakkal
mugam Paarthu Nagai Sintha
Wish you happy christmas

2.Aayar Kulamellaam
Arulai Veandiyae Thanjam
Aanantha Mazhai Pozhiya
Agilam Nanaikintrathe Nenjam
Vaasal thirakkirathu
Puthu Vaazhivae Malarkirathu
Kaanum Idamellam
Nal Vaalthu Olikkirathu
Wish you happy christmas

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo