நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன் – Nesikkiren Nesikkiren SONG LYRICS
நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன்
உம்மை தான் இயேசுவே
சுவாசிக்கிறேன் சுவாசிக்கிறேன்
உம்மை தான் இயேசுவே
உம்மை தானே — நேசிக்கிறேன்
1.நீர் என் மேல் வைத்த அன்பால்
உம்மை நான் நேசிக்கிறேன்
நித்திய ராஜாவே
உம்மை நான் நேசிக்கிறேன்
2.நீதியின் சூரியனே
உம்மை நான் நேசிக்கிறேன்
நிகர் இல்லா கருணை கடலே
உம்மை நான் நேசிக்கிறேன்
3.உமக்காய் எதையும் இழக்க
உம்மை நான் நேசிக்கிறேன்
லாபமான அனைத்தையும்
நஷ்டமெண்டு கருதுகிறேன்
Nesikkiren Nesikkiren SONG LYRICS in english
Nesikkiren Nesikkiren
Ummai Thaan Yesuvae
Swasikkiren swasikkiren
Ummai Thaan Yesuvae
Ummai Thaane – Nesikkiren
1.Neer En Mel Vaitha Anbal
Ummai Naan Nesikkiren
Nithiya Rajavae
Ummai Naan Nesikkiren
2. Neethiyin suriyane
Ummai Naan Nesikkiren
Nigar illa karunai kadalae
Ummai Naan Nesikkiren
3. Umakaai Ethaiyum Elakka
Ummai Naan Nesikkiren
Labamana Anaithaiyum
Nashtamendu karuthugiren