நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு – Neasa Raajavaam Ponneshu

Deal Score+2
Deal Score+2

நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு – Neasa Raajavaam Ponneshu

1. நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு நாதா
வாசமாய் இம்மன்றல் சிறந்தோங்க
ஆசையோடெழுந்து அன்பின் நாதா
தேசு நல்குவீர் சுகம் நூங்க.

பல்லவி

நித்யானந்த செல்வம் நிறைவாரி
சத்ய சுருதியின் மொழிபோல் – உம்
சித்தமாகிப் பெய்யும் அருள் மாரி
நித்தம் எமின் கண்மணிகள் மேல்

2. பிரபை சூழ்ந்த பாக்யம் ஈயும் நேயா
பிரியம் தோய்ந்த செல்வம் யாவும் கூட – நல்
ஸ்திரமாக உந்தன் பாதம் சார்ந்து
கிருபை ஊக்கமோடென்றும் தேட – நித்யா

3. தேவ சேவைக்கான மேல் வரங்கள்
சேயர் மீதேராளமாகத் தங்க
ஜீவ காருண்யரின் பொற்குணங்கள்
செல்வர் ஜீவியத்தில் விளங்க – நித்யா

4. ஆசி தாரும் அன்பரிரு பேர்க்கும்
அருள் ப்ரபை இவர் மேலே வீசும்
நேசர்க்கும் முகப்பிரசன்னம் நல்கும்
நீன் மெய்ச் சமாதானம் ஈயுமேன் – நித்யா

Neasa Raajavaam Ponneshu song lyrics in english

1.Neasa Raajavaam Ponneshu Naathaa
Vaasamaai Immantral Siranthonga
Aasaiyodu Elunthu Anbin Naathaa
Theasu Nalguveer Sugam Noonga

Nithyaanantha Selvam Niraivaari
Sathya Shuruthiyin Mozhi Pol Um
Siththamaagi Peiyum Arul Maari
Niththam Emin Kanmanigal Mael

2.Pirapai Soonlntha Baakyam Eeyum Neayaa
Piriyam Thointha Selvam Yaavum Kooda Nal
Sthiramaaga Unthan Paatham Saarnthu
Kirubai Ookkamodu Entrum Theada

3.Deva Seavaikkaana Mael Varangal
Seayar Meethaeraalamaaga Thanga
Jeeva kaarunyarin Por Gunangal
Selvar Jeeviyaththil Vilanga

4.Aasi Thaarum Anbariru Pearkkum
Arul Pirapai Evar Maelae Veesum
Neasarkkum Muga Pirasannam Nalgum
Nin Mei Samaathaanam Eeyumean

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo