பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli pol polikirathe

Deal Score0
Deal Score0

பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli pol polikirathe

பனித்துளி போல் பொழிகிறதே
தேவனின் அபிஷேகம்
பின்மாரியின் மழை பொழியும்
காலம் வந்ததே-2

ஒருமனதோடு சபையாரெல்லாம் (ஊழியரெல்லாம்)
ஒன்று கூடுங்கள்-2
கர்த்தர் பெரிய காரியம் செய்யும்
வேளை வந்ததே-2
வேளை வந்ததே…

1.தலை குனிந்து வாழ்ந்தது போதும்
தலையை உயர்த்திடு
சிங்கத்தை போல கெர்ஜித்து
எதிரியை துரத்திடு-2
எங்கும் தேவனை தொழுது கொள்ளும்
காலம் வந்ததே-2
எழுப்புதலடைந்து இயேசுவின் நாமத்தை
எங்கும் உயர்த்துவோம்-2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா-2

2.கோலியாத்தின் சத்தம் கேட்டு
பயந்து போகாதே
உனக்குள் இருக்கும் தேவனை நீ
மறந்து போகாதே-2
விசுவாசமென்னும் கேடகத்தாலே
ஜெயத்தை பெற்றிடு-2
சத்துருவை உன் காலின் கீழே
மிதித்து எறிந்திடு-2-அல்லேலூயா

3.உலகத்தை கலக்கும் தேவ மனிதராய்
தெரிந்து கொண்டாரே
இருபுறமும் கருக்குள்ள பட்டயம்
நமக்கு தந்தாரே-2
சிங்கத்தின் மேலும் பாம்பின் மேலும்
நடந்து செல்லுவோம்-2
சத்துரு மேலே கொடியை ஏற்றி
தேசத்தை சுதந்தரிப்போம்-2-அல்லேலூயா

Pani Thuli pol polikirathe
Devanin Abisheaham
Pinmaariyin Malai Poliyum
Kaalam Vanthathae

Oru Manathodu Sabaiyorellam ( Oozhiyarellam)
Ontru Koodungal
Karthar Periya Kariyum Seiyum
Vealai Vanthathe
Vealai Vanthathe

1.Thala kuninthu Valanthathu Pothum
Thalaiyai Uyarthidu
Singathai Pola Gerjiththu
Ethiriyai Thuraththidu
Engum Devanai Thozhuthu Kollum
Kaalam Vanthathae -2
Elupuladanthu Yesuvin Namaththai
Engum Uyarthuvom-2

Alleluah Alleluah
Alleluah Amen Alleluah

2. Koliyaththil Saththam Keattu
Payanthu pogatahe
Unakkum Irukkum Devanai Nee
Maranthu Pogathae
Visuvasamennum Keadakaththalae
Jeyaththai Pettridu
Saththuru Un kaalin Keelae
Miththu Erinthidu – 2 Alleluah

3.Ulagaththai Kalakkum Deva Manitharaai
Therinthu Kondarae
Erupuramum Karukkula pattayam
Namkku Thantharae
Singaththin Mealum Paambin mealum
Nadanthu selluvom
Saththuru meala kodiyai Yeattri
Desathathai Suthantharippom- Alleluah

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo