பரனே உனை நம்பினேன் – Paranae Unai Nambinean

Deal Score0
Deal Score0

பரனே உனை நம்பினேன் – Paranae Unai Nambinean

பல்லவி

பரனே, உனை நம்பினேன்; ‘உரமுடன் தாங்கையா.

சரணங்கள்

1. அருள் தருவாயே, அகம் வருவாயே;
திரிவினை தீர்த்து விடுவாயே; ஓகோ!

2. மானில மீது வரும் பலன் ஏது?
வானில் எனைச் சேர்த்திடு வாயே ; ஓகோ

3.அலகையை ஜெயித்தாய், அதின் திறம் அழித்தாய்;
உலக அழுக்கனைத்தும் துடைத்தாய்; ஓகோ!’

4.பாவிகட்காக, பரனே, நீ சாக;
பூ உலகில் வந்ததற்காக, ஓகோ!

5.தீயர்கள் உய்யத் தேவரீர் செய்ய;
மாய உலகில் வந்து மாண்டாய், ஓகோ!

6.விசுவாசம் தரவும் ’விசும்பில், யான் வரவும்;
அகற்றவும், அடியேனே, ஓகோ!

Paranae Unai Nambinean song lyrics in English

Paranae Unai Nambinean
Uramudan Thaangaiya

1.Arul Tharuvayae Aagam Varuvayae
Thirivinai Theerthu Viduvayae – Ohho

2.Maanila Meethu Varum Balan Yeathu
Vaanil Enai Searthiduvayae – Ohho

3.Alagai Jeayithaai Athin Thiram Alithaai
Ulaga Alukkanaithum Thudaithaai – Ohho

4.Paavikatkaaga Paranae Nee Saaga
Poo Ulagil Vanthatharkaga – Ohho

5.Theeyargal Uiya Devareer Seiya
Maaya Ulagin Vanthu Maandaai – Ohho

6.Visuvaasam Tharavum Visumbil Yaan Varavum
Agattravum Adiyean – Ohho

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo