பாதகர்க் காய்படும் – Paathark Kaaipadum

Deal Score0
Deal Score0

பாதகர்க் காய்படும் – Paathark Kaaipadum

பல்லவி

பாதகர்க் காய்படும் பாடுகளைக் கண்ணால்
பாருங்கள் பாவையரே,

அனுபல்லவி

காதகன் பாவி யூதாசு காட்டிக் கொடுக்க விண்ணைக்
காட்டும் கல்வாரி மலைக் ‘கோட்டில் நம்பிணையாளி

சரணங்கள்

1.பக்தர் பெருமான் இரு கைத்தலம் விரிக்கிறார்,
பாவியைப் போல் வதை மேவி உத்தரிக்கிறார்,
*பெத்தம் உளமனத்தார் சுத்திக் கொக்கரிக்கிறார்,
பேதை மரி தன் மார்பில் மோதி ஆ குலிக்கிறார்,

2.கள்ளர், கயவர், பலர் துள்ளித் தூஷணிக்கிறார்,
காடி கலந்த கடற் காளானைத் திணிக்கிறார்,
வள்ளல் செவி யுளைக்கும் வார்த்தைகள் பிணைக்கிறார்,
மாறுபாடுள்ள ‘ரவி மார்புறக் கணிக்கிறார்.

3.கைவிட்டதென வென்று கலங்கிநின் றழுகிறார்,
காயுநின் மலன் கோபத் தீயினில் முழுகிறார்,
மையுற்ற கொலைஞர்க்காய் மன்றாடித் தொழுகிறார்;
வானோர் அரசன் ஏழு வாக்கிய மொழிகிறார்.

4. “மாலுற்ற திருவுடல் ‘லேற்று நழுவுதே,
மாற்றல ரிற்கொடிய கூற்றுயிர் பிழியுதே
பாலுற்ற நறுவிலா வேல்பட்டுக் கிழியுதே,
‘பாணியும் குருதியும் தோணியே வழியுதே.

Paathark Kaaipadum song lyrics in English

Paathark Kaaipadum Paadukalai Kannaal
Paarungal Paavaiyarae

Kaathagan Paavi Yuthaasu Kaatti Kodukka Vinnai
Kaattum Kalvaari Malai Koattil Nambinaiyaali

1.Bakthar Perumaan Iru Kaithalam Virikkiraar
Paaviyai Poal Vathai Meavi Uththarikkiraar
Peththam Ulamanththaar Suththi Kokkarikkiraar
Peathai Mari Than Maarbil Mothi Aa Kulikkiraar

2.Kallar Kayavar Palar Thulli Thoosanikkiraar
Kaadi Kalantha Kadarkkaalaanai Thinikkiraar
Vallal Seavi Ulaikkum Vaarththaikal Pinikkiraar
Maarupaadulla Ravi Maarpura Kanikkiraar

3.Kaivittatheana Ventru Kalangi Nintralukiraar
Kaayunin Malan Koba theeyinil Mulukkiraar
Maiyuttra Kolainkarkaai Mantraadi Thozhukiraar
Vaanoar Arasan Yealu Vaakkiya Mozhikiraar

4.Maaluttra Thiruudal Leattru Naluvuthae
Maattrala Ariyakodiya Koottruyir Piliyuthae
Paaluttra Naruvila Vealpattu Kiliyuthae
Paaniyum Kurithiyum Thoniyae Valiyuthae

https://www.worldtamilchristians.com/blog/vantharu-vantharu-yesu-christmas-song-lyrics/

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo