பாரத தேசத்தின் ராஜா நீரே – Bharatha Deasathin Raja Neerae

Deal Score0
Deal Score0

பாரத தேசத்தின் ராஜா நீரே – Bharatha Deasathin Raja Neerae

பாரத தேசத்தின் ராஜா நீரே
ஆ அல்லேலூயா
பார் போற்றும் எங்கள் தெய்வம் நீரே
ஆ அல்லேலூயா
இந்திய தேசத்தின் இரட்சகரே
அல்லே அல்லேலூயா
இந்தியர் எங்களைக் காப்பவரே
ஆ –லேலூயா

ஆ – லே – லூயா
ஆ – லே – லூயா
ஆ – லே – லூயா
ஆலே – அல்லே – அல்லே – லூயா

1.பெருமழையின் சத்தம் கேட்டிடுதே
எழுப்புதல் எங்கும் பற்றிடுதே – 2
இரட்சிப்பு பெருகிட சபை நிரம்பிடுதே
அல்லே அல்லேலூயா

2.சாத்தானின் முகத்திரை கிழிந்திட்டதே
சாபங்கள் யாவும் தொலைந்திட்டதே
கர்த்தரே தெய்வமென்று தேசமே கண்டது
அல்லே அல்லேலூயா

ஆ – லே – லூயா
ஆ – லே – லூயா
ஆ – லே – லூயா
ஆலே – அல்லே – அல்லே – லூயா

பாரத தேசத்தின் ராஜா நீரே
ஆ அல்லேலூயா
பார் போற்றும் எங்கள் தெய்வம் நீரே
ஆ அல்லேலூயா
இந்திய தேசத்தின் இரட்சகரே
அல்லே அல்லேலூயா
இந்தியர் எங்களைக் காப்பவரே
ஆ – லேலூயா

3.செவிடர்கள் யாவரும் கேட்கின்றாரே
குருடர்கள் யாவரும் பார்க்கின்றாரே
இயேசுவின் நாமத்தில் அற்புதம் நடக்குது
அல்லே அல்லேலூயா

ஆ – லே – லூயா
ஆ – லே – லூயா
ஆ – லே – லூயா
ஆலே – அல்லே – அல்லே – லூயா

பாரத தேசத்தின் ராஜா நீரே
ஆ அல்லேலூயா
பார் போற்றும் எங்கள் தெய்வம் நீரே
ஆ அல்லேலூயா
இந்திய தேசத்தின் இரட்சகரே
அல்லே அல்லேலூயா
இந்தியர் எங்களைக் காப்பவரே
ஆ – லேலூயா

ஆ – லே – லூயா
ஆ – லே – லூயா
ஆ – லே – லூயா
ஆலே – அல்லே – அல்லே – லூயா

இயேசுவே(இயேசுவே)
வெற்றி பெற்றாரே (வெற்றி பெற்றாரே) – 2
சாத்தான் சேனை (சாத்தான் சேனை)
தோற்றுப் போனதே (தோற்றுப் போனதே)
சிலுவைக் கொடி (சிலுவைக் கொடி)
வெற்றி பெற்றதே (வெற்றி பெற்றதே)
இயேசு நாமம (இயேசு நாமம்)
மகிமைப்பட்டதே (மகிமைப்பட்டதே)
அக்கினியின் ஆவி (அக்கினியின் ஆவி)
ஊற்றப்பட்டதே (ஊற்றப்பட்டதே)
எழுப்புதலின் தீ (எழுப்புதலின் தீ)
பற்றிக் கொண்டதே (பற்றிக் கொண்டதே)

ஆ – லே – லூயா
ஆ – லே – லூயா

ஆ – லே – லூயா
ஆலே – அல்லே – அல்லே – லூயா

Bharatha Deasathin Raja Neerae Aah Aalleluyaa
Paar Pottrum Engal Deivam Neere Aah Aalleluyaa
Indiya Desathin Ratchagare Alle Alle Luyaa
Indhiar Engalai Kaappavare Aah Le Luya

Aah Le Loo Yaa – 3
Aah Le Alle Alle Luyaa

1. Perumazhaiyin Saththam Kettiduthe
Ezhupputhal Engum Pattriduthe – 2
Ratchippu Perugida Sabai Nirambiduthe
Alle Alle Luyaa (Aah Le Looo Yaa)

2. Sathaanin Mugathirai Kizhinthittathe
Saabangal Yaavum Tholainthittathe – 2
Karthare Deivam Endru Desame Kandathu
Alle Alle Luyaa (Aah Le Looo Yaa)

3. Sevidargal Yaavarum Ketkindraare
Kurudargal Yaavarum Paarkindraare – 2
Yesuvin Naamathil Arputham Nadakuthu
Alle Alle Luyaa(Bharatha)

Yesuve (Yesuve)
Vettripettraare (Vettripettraare) – 2
Saathaan Senai (Saathaan Senai)
Thottru Ponadhe (Thottru Ponadhe) – 2
Siluvai Kodi (Siluvai Kodi)
Vettri Pettradhe (Vettri Pettradhe)
Yesu Naamam (Yesu Naamam)
Magimaipattadhe (Magimaipattadhe)
Akkiniyin Aavi (Akkiniyin Aavi)
Ootrapattadhe (Ootrapattadhe)
Ezhuppudhalin Thee (Ezhuppudhalin Thee)
Pattrikkondadhe (Pattrikkondadhe)
Aaleluyaa – 2 (Aah Le Looo Yaa)

 

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo