பார் முன்னணையில் தேவகுமாரன் – Paar Munnaniyil Devakumaaran Lyrics

Deal Score0
Deal Score0

பார் முன்னணையில் தேவகுமாரன் – Paar Munnaniyil Devakumaaran Lyrics

1.பார் முன்னணையில் தேவகுமாரன்
விண் ஆளும் நாதர் பாலகனாய்,
நம் பாவம் யாவும் தம்மீது ஏற்கும்
தேவாட்டுக் குட்டி தோன்றினார்.

2. மா தூய பாலன், மீட்பின் நல்வேந்தன்,
மாசற்றோராகப் பூவில் வாழ்ந்தார்;
தீயோனை வென்று, நம் பாவம் போக்கி
மகிமை மீட்பர் ஆளுகின்றார்.

3. தீர்க்கர் முன்கூற, விண் தூதர் பாட
விந்தையின் பாலன் வந்துதித்தார்
பூலோக மீட்பர் பாதாரம் சேர்வோர்
அழியா வாழ்வைக் கண்டடைவார்.

Paar Munnaniyil Devakumaaran Lyrics in English

1.Paar Munnaniyil Devakumaaran
Vin Aalum Naathar Paalaganaai
Nam Paavam Yaavum Thammeethu Yearkum
Devattu Kutti Thontrinaar

2.Maa Thooya Paalan Meetpin Nalveanthan
Maasattroraaga Poovil Vaalnthaar
Theeyonai Ventru Nam Paavam Pokki
Magimai Meetpar Aalukintraar

3.Theerkar Mun Koora Vin thoothar Paada
Vinthaiyin Paalan Vanthuthithaar
Poologa Meetpar Paathaaram Searvor
Aliyaa Vaalvai Kandadaivaar

தேவன் எழுந்தருளுவார், அவருடைய சத்துருக்கள் சிதறுண்டு, அவரைப் பகைக்கிறவர்கள் அவருக்கு முன்பாக ஓடிப்போவார்கள்.
சங்கீதம் 68 : 1

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo