பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Paavaththil Naan Muzhkinean

Deal Score+1
Deal Score+1

பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன்
சமாதானமில்லை
கறைபடிந்திருந்தேன்
எழும்பிடவில்லை
கடலின் எஜமானன்
என் சத்தத்தைக் கேட்டார்
நீரினின்றி உயர்த்தினார்
நானும் சுகமே

அன்பு என்னை உயர்த்திற்று
மற்றோர் உதவவில்லை
கிறிஸ்துதவினார்
அன்பு என்னை உயர்த்திற்று
மற்றோர் உதவவில்லை
அன்புயர்த்திற்று

2.என் இதயம் கொடுக்கிறேன்
அவரில் சாருவேன்
பிரசன்னத்தில் வாழுவேன்
துதியைப் பாடுவேன்
அன்பு வல்லமை சத்யம்
ஆத்துமா பாடிடும்
உண்மை சேவை யாவுமே
அவர்க்கு சொந்தமே

3. ஆபத்தில் நோக்கிப் பார்க்க
அவரே இரட்சிப்பார்
அன்பினாலே உயர்த்துவார்
கோப அலையினின்று
கடலின் எஜமானன் தான்
அலைகள் கீழ்படியும்
இரட்சகரும் அவரே
இரட்சை பெறு

பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Paavaththil Naan Muzhkinean

1.பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன்
சமாதானமில்லை
கறைபடிந்திருந்தேன்
எழும்பிடவில்லை
கடலின் எஜமானன்
என் சத்தத்தைக் கேட்டார்
நீரினின்றி உயர்த்தினார்
நானும் சுகமே

அன்பு என்னை உயர்த்திற்று
மற்றோர் உதவவில்லை
கிறிஸ்துதவினார்
அன்பு என்னை உயர்த்திற்று
மற்றோர் உதவவில்லை
அன்புயர்த்திற்று

2.என் இதயம் கொடுக்கிறேன்
அவரில் சாருவேன்
பிரசன்னத்தில் வாழுவேன்
துதியைப் பாடுவேன்
அன்பு வல்லமை சத்யம்
ஆத்துமா பாடிடும்
உண்மை சேவை யாவுமே
அவர்க்கு சொந்தமே

3. ஆபத்தில் நோக்கிப் பார்க்க
அவரே இரட்சிப்பார்
அன்பினாலே உயர்த்துவார்
கோப அலையினின்று
கடலின் எஜமானன் தான்
அலைகள் கீழ்படியும்
இரட்சகரும் அவரே
இரட்சை பெறு


1.Paavaththil Naan Muzhkinean
Samaathanamillai
Karaipadinthirunthean
Ezhumbidavillai
Kadalin Ejamaanan
En Saththathai Keattaar
Neerintri Uyarththinaar
Naanum Sugamae

Anbu Ennai Uyarththittu
Mattor Uthavavillai
Kiristhuthavinaar
Anbu Ennai Uyarththittu
Mattor Uthavavillai
Anbuvyarththittu

2.En Idhayam Kodukkirean
Avaril Saaruvean
Pirasannaththil Vaazhuvean
Thuthiyai Paaduvean
Anbu Vallamai Sathyam
Aathumaa Paadidum
Unmai Seavai Yaavumae
Avarukku Sonthamae

3.Aabaththil Nokki Paarkka
Avarae Ratchippaar
Anbinaalae Uyarththuvaar
Koba Alaiyinintru
Kadalain Ejamaanan Thaan
Alaigal Keezhpadiyum
Ratchakarum Avarae
Ratchai Pearu

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo