பிதாவே உமதாவியை – Pithavae Umathaviyai Lyrics

Deal Score0
Deal Score0

பிதாவே உமதாவியை – Pithavae Umathaviyai Lyrics

1.பிதாவே உமதாவியை
அன்பாய் அனுப்பி அவரை
அடியாருக்கு ஈந்திடும்
நற் சீரைத் தந்து ரட்சியும்.

2. கெட்டோம் திரும்ப ரட்சித்தீர்;
விழுந்தோம், மீட்புண்டாக்கினீர்;
இம்மீட்பை நாங்கள் பற்றவும்
மெய் விசுவாசம் தந்திடும்.

3.துன்பத்தை இன்பமாக்குவீர்
இருளில் ஜோதி காண்பிப்பீர்,
மந்தாரம் மூடும் சாவிலே
அருளின் ஒளி வீசுமே.

Pithavae Umathaviyai Lyrics in English

1.Pithavae Umathaviyai
Anbaai Anuppi Avarai
Adiyaarukku Eenthidum
Nar Seerai Thanthu Ratchiyum

2.Kettom Thirumba Ratchitheer
Vilunthom Meetpundaakkineer
Emmeetpai Naangal Pattravum
Mei Visuvaasam Thanthidum

3.Thunbaththai Inbamaakkuveer
Irulil Jothi Kaanpipeer
Manthaaram moodum Saavilae
Arulin Oli Veesumae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo