பூவில் நான் என் ஓட்டம் – Poovil Naan En Oottam

Deal Score0
Deal Score0

பூவில் நான் என் ஓட்டம் – Poovil Naan En Oottam

பூவில் நான் என் ஓட்டம் முடித்து
விண்ணில் என் வெகு மதிக்காய்
பறந்திடுவேன் மறுரூபமாய்
பரன் இயேசு ராஜன் சமூகம்

Chorus:
தூதர் சேனை யாவுமே
அணி அணியாய் என்னை
வரவேற்க நிற்கின்றசூத
வெள்ளையங்கி தரித்து
எந்தன் நேசர் முன்பாக
அல்லேலூயா பாடுவேன்

1. வெகுநாளாய் காண ஆவலாய்
காத்திருந்த எந்தன் நேசரை
மகிமையிலே காணும்
வேளையிலே
திருமார்பில் சாய்ந்திடுவேன் – தூதர்

2. நித்திய கை வேலையில்லாத
புது சாலேம் நகரமதில்
மணவாட்டியாய் சதாகாலமாய்
பரமனோடு என்றும்
வாழுவேன்

Poovil Naan En Oottam song lyrics in english

Poovil Naan En Oottam mudiththu
Vinnil En Vegu Mathikkaai
Paranthiduvean Maruroobamaai
Paran Yesu Raajan Samoogam

Thoothar Seanai Yaavumae
Ani Aniyaai Ennai
Varaverkka Nirkintrasootha
Vellaiyangi Tharithu
Enthan Neasar munbaga
Alleluya Paaduvean

1.Vegunaalaai Kaana Aavalaai
Kaathiruntha Enthan Neasarai
Magimaiyilae kaanum Vealaiyilae
Thirumaarbil Saainthiduvean

2.Niththiya Kai Vealaiyillatha
Puthu Saleam Nagaramathil
Manavaattiyaai Sathakaalamaai
Paramanodu Entrum Vaaluvean

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christian Medias
      christian Medias
      Logo