மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal yennai yendrum

Deal Score0
Deal Score0

1.மறவாமல் என்னை என்றும்
காக்கும் தெய்வமே
மார்போடு அனைக்கும் அன்பிற்கு எல்லை இல்லையே
மனம் சோர்ந்த வேளையில் உம் கிருபை போதுமே
நிலை மாறும் உலகிலே நீர் மாறாதவர்

நீரே வேண்டுமே நீரே போதுமே – 2

2.சுய பெலத்தால் நடந்து சென்றேன்
சுக வாழ்வு கிடைக்கும் என்று
சுயம் எண்ணில் உயர்ந்ததால் ஏமாற்றமே
உம் தயவால் என்னை மீது
உம் கிருபை எனக்கு தந்து
உம் கரத்தால் என்னை ஏந்தி கொண்டீரே

3.நீர் செய்த நன்மைகளை
நீர் தந்த ஈவுகளை
எப்படி நான் எந்தன் வாழ்வின் மறப்பேனே
உம் நாமம் சொல்லிடுவேன்
ஓய்வின்றி பாடிடுவேன்
என் துதிக்கு பாத்திரர் நீர்தானே

நீரே நீரே போதும்
நீரே நீரே வேண்டும்
நீரே நீரே போதுமே ஏசுவே

1.Maravamal yennai yendrum
Kaakkum deivamey
Maarbodu anikkum anbirkku yellai illaye
Manam sorndha velayil um kirubai podhume
Nilai maarum ulagilae neer maaradhavare

Chorus:
Neerae vendumae, neerae podhumae (2x)

2.Suya belathal nadandhu sendraen
Suga vazhvu kedaikkum yendru
Suyam yennil uyarndhadhal yeamatramae
Um dhayaval yennai meetu
Um kirubai yenakku thandhu
Um karathal yennai yeandhi kondirae

3.Neer seidha nanmaigali
Neer thandha evugalai
Yeppadi naan yendhan vazhvin marappaene
Um naamam solliduven
Oyivindri padiduven
Yen thudhikku paathirer neer dhane

Bridge:
Neerae neerae podhum
Neerae neerae vendum
Neerae neerae podhumae yesuve

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo