மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu

Deal Score-1
Deal Score-1

மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu

E min
மறுரூபமாகும் நேரமிது
மகிமையை கண்டிடவே-2
ஏதேனில் நீர் தந்த ஜீவனையே
புதுப்பிக்கும் வேளையிது-2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா-2

1.பூரணப்பட்ட சபையாய் மாற்றும்
மனவாட்டியாய் உம்மை நான் காண-2
உயிர்ப்பியுமே எம்மை உருவாக்குமே
மலைமேலே நாங்கள் பிரகாசிக்கவே-2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா-2

2.ஜீவனுள்ள தேவ மனிதனாய்
மாற்றும் உம் ஊழியம் செய்திடவே-2
உலகம் என் பின்னால் நீர் எந்தன் முன்னால்
தரிசிக்கவே எனக்கு உதவிடுமே-2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா-2-மறுரூபமாகும்

Maruroobamagum Neramithu
Magimayai Kandidavae-2
Ethenil Neer Thantha Jeevanayae
Puthuppikkum Velayithu-2

Hallelujah Hallelujah-2

1.Pooranappatta Sabayaai Maatrum
Manavattiyaai Ummai Naan Kaana-2
Uyirppiyumae Emmai Uyirppiyumae
Malai melae Nangal Pragasikkavae-2

Hallelujah Hallelujah-2

2.Jeevanulla Deva Manithanai
Maatrum Um Oozhiyam Seithidavae-2
Ulagam En Pinnal Neer Enthan Munnal
Tharisikkavae Enakku Uthavidumae-2

Hallelujah Hallelujah-2-Maruroobamagum

Maruroobam – மறுரூபம் | Rev. Charles Finny Joseph | Feat: Benny Joshua

Chords: Em

Em                         C
மறுரூபமாகும் நேரமிது
D                       Bm
மகிமையை கண்டிடவே-2
C                D               Em
ஏதேனில் நீர் தந்த ஜீவனையே
C                       D                 G
புதுப்பிக்கும் வேளையிது-2

C         D     Em   C      D            G
அல்லேலூயா அல்லேலூயா-2

Em                         C
1.பூரணப்பட்ட சபையாய் மாற்றும்
D                                           G
மனவாட்டியாய் உம்மை நான் காண-2
C                                             D
உயிர்ப்பியுமே எம்மை உருவாக்குமே
C                                        D
மலைமேலே நாங்கள் பிரகாசிக்கவே-2

C        D        Em  C    D           G
அல்லேலூயா அல்லேலூயா-2

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo