மா பரன்சேய் மனுவாயினாரே – Maa Paransei Manuvayinaarae

Deal Score0
Deal Score0

மா பரன்சேய் மனுவாயினாரே – Maa Paransei Manuvayinaarae

பல்லவி

மா பரன்சேய் மனுவாயினாரே-யேசு

சரணங்கள்

1.பூவுலகில் நேர்ந்த பாவம் போக்கிடவென்றே பல
ஆவுகளடையும் வீட்டில் அன்பதாகவே-மிகு
ஆவலாகவே-மிகு -ஆசையாகவே-யேசு -மா

2. வானகத்தின் தூதர்பாதம் வாழ்த்திப் பாடவே அங்கு
கானகத்தின் ஆயர் காட்சி-கண்டு கூடவே-பேயோர்
காட்டிலோடவே ஞானோர்-காணத் தேடவே-யேசு -மா

3. உன்னதத்தில் மகிமையது ஓங்கிடவென்றும் இந்த
மண்ணிடத்தில் சமாதானம்-வாய்ந்திட வென்றும்-தூதர்
வாழ்த்திடவன்று-தங்க மங்களமென்றும்-யேசு -மா

Maa Paransei Manuvayinaarae Song Lyrics in English

Maa Paransei Manuvayinaarae – Yesu

1.Poovulagil Nearntha Paavam Pokkida Ventrae Pala
Aavukaladaiyum Veettil Anbathagavae Migu
Aavalakavae Migu Aasaiyahave – yesu

2.Vaanakaththin Thootharpaatham Vaalththi Paadavae Angu
Kaanakaththin Aayar Kaatchi Kandu Koodavae Peayoar
Kaattilodavae Gnanoar Kaana Theadavae – Yesu

3.Unnathathil Magimaiyathu Oongida Ventrum Intha
Mannidaththil Samaathaanam Vaainthida Ventrum Thoothar
Vaalththidavantru Thanga Mangalamrntrum – Yesu

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo