யூதேய நாட்டிலே-YUDHEYA NAATILEY
யூதேய நாட்டிலே
பெத்லகேம் ஊரிலே
மரி அன்னை மடியிலே
பாலன் இயேசு பிறந்தாரே
சத்திரத்தில் இடமில்லை
சின்ன இயேசு பாலனை
துணிகளில் சுற்றியே
முன்னணையில் கிடத்தினர்
தொழுவத்தின் நடுவிலே
பாலன் இயேசு உறங்கவே
தாலாட்டு பாடுவோம்
தூங்கு பாலா தூங்கிடு
YUDHEYA NAATILEY
BETHAHEM OORILEY
MARI ANNAI MADIYILEY
PAALAN YESU PIRANDHAREY
AARAARO AARIRO
SATHIRATHIL IDAMILLAI
CHINNA YESU PAALANAI
THUNIGALIL SUTRIYEY
MUNNANAYIL KIDATHINAR
AARAARO AARIRO
THOZHUVATHIN NADUVILEY
PAALAN YESU URANGAVEY
THAALAATTU PAADUVOM
THOONGU PAALAA THOONGIDU
AARAARO AARIRO