ரோஜா பூக்களை அள்ளி தூவுங்கள் -Roja Pookkalai Alli Thuvungal

Deal Score0
Deal Score0

ரோஜா பூக்களை அள்ளி தூவுங்கள்
வாச மலர்களை தூவி மகிழுங்கள்
பாடி பாடி கொண்டாடுங்கள் -மலர்
தூவி தூவி வாழ்த்திடுங்கள்

சொந்த பந்தங்கள்
நண்பர்கள் கூட்டம்
சுற்றி நின்று பாட
சின்னச் சிறிய மழலை கூட்டம்
மலர்கள் தூவி ஆட -2
வானம் வாழ்த்திட
பூமி மகிந்திட -2
மேள தாளம் முழங்கிடவே
ஒரே கொண்டாட்டம் -2

கண்மணி போல காத்திடும்
தேவன் வழி நடத்தி செல்ல
கர்த்தரின் அன்பை அனுதினமும்
ருசித்து ருசித்து நல்ல -2
காலை மாலையும்
எந்த வேளையும் -2
காணம் பாடி கர்த்தருக்குள்
மழிந்திருங்கள் -2

Roja Pookkalai Alli Thuvungal
Vaasa Malarkalai Thuuvi Magizhungal
Paadi Paadi Kondadungal -Malar
Thuuvi Thuuvi Vazhthidungal

Sontha Banthangal
Nanbargal Koottam
Suttri Nintru Paada
chinnch siriya mazhalai Koottam
Malarkal Thuuvi Aaada -2
Vaanam Vaazthida
Bhoomi Mazhinthida-2
Meala Thazham Muzhangidavae
Oraey Kondattam -2

Kanmani pola kaathidum
Devan Vazhi Nadathi sella
Kartharin Anbai Anudhinamum
Rusithu Rusithu Nalla -2
kaalai Maalaiyum
Entha Vealaiyum -2
Gaanam Paadi Kartharukkul
Mazhinthirungal -2

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo