வருஷத்தை நன்மையால் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer Song lyrics

Deal Score+4
Deal Score+4

வருஷத்தை நன்மையால் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer Song lyrics

வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர்
எங்கள் தெய்வம் நீரே
உம் வல்லமையால் எங்களையும் நடத்தி செல்லும்
எங்கள் யெகோவாயீரே-2

உம்மையன்றி எங்களுக்கு சகாயர் யாருமில்லை-2
உம்மையே நம்பிடுவோம் வெட்கப்பட்டுப்போவதில்லை-2 -வருஷத்தை

1.இஸ்ரவேலரோடு முன்பாக சென்றீர்
இடைவிடாமலே பாதுகாத்தீர்
இயேசுவின் நாமம் எங்களுக்குள் உண்டு
இருதி வரைக்கும் நடத்திடுவீர்-2

உம்மையன்றி எங்களுக்கு சகாயர் யாருமில்லை-2
உம்மையே நம்பிடுவோம் வெட்கப்பட்டுப்போவதில்லை-2 -வருஷத்தை

2.பகைவரை வென்று களிகூர செய்தீர்
எல்லையை பெரிதாக்கி மகிழ செய்தீர்
வார்த்தையை கொண்டு எதிரியை வென்று
உமது சபையை பெருக செய்வீர்-2

உம்மையன்றி எங்களுக்கு சகாயர் யாருமில்லை-2
உம்மையே நம்பிடுவோம் வெட்கப்பட்டுப்போவதில்லை-2 -வருஷத்தை

3.தாவீதின் வம்சம் துளிர்த்ததை போல
எங்களின் குடும்பங்கள் செழிக்க செய்வீர்
ஆவியில் நிறைந்து கனிகளை கொடுத்து
உமது ஊழியம் செய்ய வைப்பீர்-2

உம்மையன்றி எங்களுக்கு சகாயர் யாருமில்லை-2
உம்மையே நம்பிடுவோம் வெட்கப்பட்டுப்போவதில்லை-2 -வருஷத்தை

Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer Song lyrics in English

Varushathai Nanmaiyaal mudisoottuneer
Engal theivam neerae
Um vallamaiyaal engalaiyum
Nadathi sellum
Engal yegovaaayeerae

CHORUS:
Ummai andri engalukku
Sagaayar yaarumillai
Ummaye nambiduvor
Vetkkappattupovathillai

1. Isravelarodu munbaaga sendreer
Idaividaamalae paathugaatheer
Yesuvin naamam engalukkul undu
Iruthivaraikkum nadathiduveer – Ummai andri

2. Pagaivarai vendru kalikoora seitheer
Ellaiyai perithaakki magizha seitheer
Vaarthayai kondu ethiriyai vendru
Umathu sabaiyai peruga seiveer

3. Dhaaveethin vamsam thazhaithathai pola
Engalin kudumbangal sezhikka seiveer
Aaviyil nirainthu kanigalai koduthu
Umathu oozhiyam seiya vaippeer

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo