வாஞ்சையாய் காத்திருக்கிறேன் – Vaanjaiyaai Kaathirukiren Lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

வாஞ்சையாய் காத்திருக்கிறேன் – Vaanjaiyaai Kaathirukiren Lyrics

வாஞ்சையாய் காத்திருக்கிறேன்
அப்பா உம் பிரசன்னத்தில்
என் குறைவெல்லாம் நிறைவாய் மாறும்
இயேசப்பா உம் பிரசன்னத்தில்
வாஞ்சையாய் காத்திருக்கிறேன்
அப்பா உம் பிரசன்னத்தில்
என் குறைவெல்லாம் நிறைவாய் மாறும்
இயேசப்பா உம் பிரசன்னத்தில்

பிரசன்னம் தேவ பிரசன்னம்
பிரசன்னம் போதும் பிரசன்னம்
பிரசன்னம் தேவ பிரசன்னம்
பிரசன்னம் தாங்கும் பிரசன்னம்
என் குறைவெல்லாம் நிறைவாய் மாறும்
அப்பா உம் பிரசன்னத்தில்
என் குறைவெல்லாம் நிறைவாய் மாறும்
இயேசப்பா உம் பிரசன்னத்தில்

மலை போன்ற சோதனையா?
மனம் சோர்ந்த நிலைமையா ?
மலை போன்ற சோதனையா?
மனம் சோர்ந்த நிலைமையா ?
மலைகளை உருக்கும் பிரசன்னம்
மனதை புதிதாக்கும் பிரசன்னம்
மலைகளை உருக்கும் பிரசன்னம்
மனதை புதிதாக்கும் பிரசன்னம்

பிரசன்னம் தேவ பிரசன்னம்
பிரசன்னம் போதும் பிரசன்னம்
பிரசன்னம் தேவ பிரசன்னம்
பிரசன்னம் தாங்கும் பிரசன்னம்
என் குறைவெல்லாம் நிறைவாய் மாறும்
அப்பா உம் பிரசன்னத்தில்
என் குறைவெல்லாம் நிறைவாய் மாறும்
இயேசப்பா உம் பிரசன்னத்தில்

வாழ முடியாத நிலையா ?
வீழ்ந்து போன சூழ்நிலையா?
வாழ முடியாத நிலையா ?
வீழ்ந்து போன சூழ்நிலையா?
நம்மை வாழ வைக்கும் பிரசன்னம்
நம் தேவனின் பிரசன்னமே
நம்மை வாழ வைக்கும் தேவ பிரசன்னம்
நம் தேவனின் பிரசன்னமே

பிரசன்னம் தேவ பிரசன்னம்
பிரசன்னம் போதும் பிரசன்னம்
பிரசன்னம் தேவ பிரசன்னம்
பிரசன்னம் தாங்கும் பிரசன்னம்
என் தோல்விகள் ஜெயமாய் மாறும்
அப்பா உம் பிரசன்னத்தில்
என் குறைவெல்லாம் நிறைவாய் மாறும்
இயேசப்பா உம் பிரசன்னத்தில்

Vaanjaiyaai Kaathirukiren Lyrics in English

Vaanjaiyaai Kaathirukiren
Appa um prasannathil
En kuraivellam niraivaai maarum
Yesappa um prasannathil
Vaanjaiyaai Kaathirukiren
Appa um prasannathil
En kuraivellam niraivaai maarum
Yesappa um prasannathil

Prasannam Theva Prasannam
Prasannam Pothum Prasannam
Prasannam Theva Prasannam
Prasannam Thaangum Prasannam
En kuraivellam niraivaai maarum
appa um prasannathil
En kuraivellam niraivaai maarum
Yesappa um prasannathil

Malai Pontra Sothanaiya?
Manam Sorntha Nilamaiyaa?
Malai Pontra Sothanaiya?
Manam Sorntha Nilamaiyaa?
Malaigalai urukkum prasannam
Manathai Puthithaakum prasannam
Malaigalai urukkum prasannam
Manathai Puthithaakum prasannam

Prasannam Theva Prasannam
Prasannam Pothum Prasannam
Prasannam Theva Prasannam
Prasannam Thaangum Prasannam
En kuraivellam niraivaai maarum
appa um prasannathil
En kuraivellam niraivaai maarum
Yesappa um prasannathil

Vazha mudiyaatha nilaiyaa?
Veezhnthu pona soozhnilaiyaa?
Vazha mudiyaatha nilaiyaa?
Veezhnthu pona soozhnilaiyaa?
nammai vazha vaikkum theva prasannam
nam thevanin prasanname
nammai vazha vaikkum theva prasannam
nam thevanin prasanname

Prasannam Theva Prasannam
Prasannam Pothum Prasannam
Prasannam Theva Prasannam
Prasannam Thaangum Prasannam
En Tholvigal Jeyamaai maarum
appa um prasannathil
En kuraivellam niraivaai maarum
Yesappa um prasannathil

Appa Um Prasannathil | Blessed Prince P | John Rohith | Yeshuranae 6 | Tamil Christian Song

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo