வானாளும் தேவனே – Vaanaalum Devanae Lyrics

Deal Score0
Deal Score0

வானாளும் தேவனே – Vaanaalum Devanae Lyrics

1.வானாளும் தேவனே,
மானிடனாகவே
பிறந்தீரே;
எங்கள் சுபாவத்தை
திருத்தி, பக்தியை
வளர்த்து, மோட்சத்தை
அருள்வீரே.

2.ஆ தேவ மைந்தனே,
நீர் தாம் சஞ்சீவியே,
ஆகையாலே
நிர்ப்பந்த மாந்தரை,
நாடின பேரன்பை
நினைக்கும் சிந்தையை
அளிப்பீரே.

3.அநாதி ஜோதியோ,
அடியார் நெஞ்சிலே
பிரகாசியும்;
உம்மால் எல்லாருக்கும்
ரட்சிப்புண்டாகவும்
மெஞ்ஞானம் தோன்றவும்
கடாட்சியும்.

Vaanaalum Devanae Lyrics in English

1.Vaanaalum Devanae
Maanidanaagavae
Pirantheerae
Engal Subaavaththai
Thiruththi Bakthiyai
Valarththu Motchathai
Arulveerae

2.Aa Deva Mainthanae
Neer Thaam Sanjeeviyae
Aagaiyaalae
Nirpantha Maantharai
Naadina Pearanbai
Ninaikkum Sinthaiyai
Alippeerae

3.Anathi Jothiyo
Adiyaar Nenjilae
Pirakasiyum
Ummal Ellarukkum
Ratchipundagavum
Mei Gnanam Thontravum
Kadatchiyum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo