விக்கினங்கள் கடந்துபோகும் – Vikkinangal Kadanthupogum

Deal Score0
Deal Score0

விக்கினங்கள் கடந்துபோகும் – Vikkinangal Kadanthupogum

விக்கினங்கள் கடந்துபோகும்,
கர்த்தர் உன்னை, காப்பாரே;
கோழி தன் குஞ்சுகள், காப்பது போல,
செட்டைகள் நிழலில், மூடுவாரே -(2)

1) தண்ணீர்களை நீ, கடக்கும்போது
அது உன்மேலே, புரளுவதில்லை -(2)
அக்கினையூடே, நடக்கும் போதும்,
அதுவும் உன்னை, பற்றிடாதே -(2) -(விக்கினங்கள்)

2) வியாதி வறுமை, தனிமையானாலும்,
காண்கிற தேவன், உனக்குண்டே -(2)
தாயினும் மேலாய், நேசிக்கிறார் உன்னை,
தந்தைபோல் தோளில், சுமப்பாரே -(2) – (விக்கினங்கள்)

3) பாவமோ சாபமோ, தோல்வியானாலும்,
கூப்பிடும் வேளை, இரட்சிப்பாரே -(2)
தன் ஜீவனையே, உனக்கீந்தாரே,
இயேசுவைவே நீ, நம்பியே வா -(2) -(விக்கினங்கள்)

4) குயவன் கைகளில், களிமண்ணைப்போல
வனைந்து மகிமை படுத்திடுவார் -(2)
உனக்காக யாவையும், செய்து முடிப்பாரே,
உன்னததேவனை, துதித்திடுவாய் -(2)- (விக்கினங்கள்)

Vikkinangal Kadanthupogum song lyrics in english

Vikkinangal Kadanthupogum
Karthar Unnai Kaaparae
Kozhi Than Kunjukalai Kaapathu Pola
Seattaigal Nizhalil mooduvaarae -2

1.Thanneerkalai Nee Kadakkumpothu
Athu Un Maele Puraluvathilllai -2
Akkinaiyudae Nadakkum Pothum
Athuvum Unnai Pattridathae -2

2.Viyathi Varumai Thanimaiyanalum
Kaankira Devan Unakkundae -2
Thayinum Mealaai Neasikiraar Unnai
Thanthai Poal Thozhil Sumparae-2

3.Paavamo Sabamo Thozhviyanalum
Koopidum Vealai Ratchiparae -2
Than Jeevaniyae Unakeentharae
Yesuvaiyae Nee Nambivaa -2

4.Kuyavan Kaikalil Kalimannai Pola
Vanainthu Magimai Paduthiduvaar-2
Unakkaga Yaavaiyum Seithu mudiparae
Unnatha devanai thuthithiduvaai-2

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christian Medias
      christian Medias
      Logo