விட்டுக்கொடுக்கலையே – Vittu Kodukalayae
விட்டுக்கொடுக்கலையே – Vittu Kodukalayae
Scale: D maj, 6/8, T-83
விட்டுக்கொடுக்கலையே
விட்டுக்கொடுக்கலையே
சாத்தான் கையிலும்
மனுஷன் கையிலும்
விட்டுக்கொடுக்கலையே-2
கொஞ்சம் கூட நினைச்சி பாக்கல
என்னைத்தேடி வந்தீங்க
எந்த மனுஷன் உதவுல
நீங்க வந்து நின்னீங்க-2
– விட்டுக்கொடுக்கலையே
1.கலங்கின என்னை கண்டு
கடல் மேல நடந்து வந்து
காற்றையும் கடலை அதற்றி
கரை சேர்த்தீங்க- 2
அற்ப விசுவாசம் நிறைந்த என் வாழ்க்கையில
அற்புதம் செய்பவராய் வந்து விட்டீங்க
என்னை ஆற்றி தேற்றி அரவணைச்சீங்க
நல்ல தகப்பனாக தூக்கி சுமந்தீங்க
– என்னை விட்டுக்கொடுக்கலையே
2.கல்லெறியும் மனிதர் முன்பு
கறைபட்ட வாழ்வைக்கண்டு
கல்லெறிய விடாமல் என்னை
காத்துக்கொண்டீங்க-2
பாவம் நிறைந்த இருளான வாழ்க்கையில
ஆக்கினைத்தீர்க்காமல் ஆதரித்தீங்க
என்னை ஆற்றி தேற்றி அரவணைச்சீங்க
நல்ல தகப்பனாக தூக்கி சுமந்தீங்க
– என்ன விட்டுக்கொடுக்கலையே
Vittu Kodukalayae song lyrics in english
Vittu Kodukalayae
Vittu Kodukalayae
Saathaan Kayilum
Manushan Kayilum
Vittu Kodukalayae-2
Konjam Kooda Ninachu Paarkala
Ennai Theadi Vandheenga
Indha Manushan Udhavala
Neenga Vandhu Nineenga-2
– Vittu Kodukalayae
1.Kalangina Ennai Kandu
Kadal Mela Nadandhu Vandhu
Kaatrayum Kadalai Adhatri
Karai Sertheenga-2
Arpa Visuvasam Niraindha En Vaazhkayila
Arputham Seibavaraai Vandhu Viteenga
Ennai Aatri Thetri Aravanacheenga
Nalla Thagapanaaga Thooki Sumandheenga
– Ennai Vittu Kodukalayae
2.Kaleriyum Manidhar Munbu
Karaippatta Vaazhvai Kandu
Kaleriya Vidaamal Ennai
Kaathu Kondeenga – 2
Paavam Niraindha Irulana Vaazhkayila
Aakinai Theerkaamal Aadharitheenga
Ennai Aatri Thetri Aravanacheenga
Nalla Thagapanaaga Thooki Sumandheenga
– Ennai Vittu Kodukalayae
Chords
D A
விட்டுக்கொடுக்கலையே
Bm G
விட்டுக்கொடுக்கலையே
D
சாத்தான் கையிலும்
A
மனுஷன் கையிலும்
Bm G
விட்டுக்கொடுக்கலையே-2
A G F#m7
கொஞ்சம் கூட நினைச்சி பாக்கல
Bm7 Em A
என்னைத்தேடி வந்தீங்க
A G F#m7
எந்த மனுஷன் உதவுல
Bm7 Em A
நீங்க வந்து நின்னீங்க-2
D
கலங்கின என்னை கண்டு
A. (Am)
கடல் மேல நடந்து வந்து
G
காற்றையும் கடலை அதற்றி
A
கரை சேர்த்தீங்க- 2
Em7 A G
அற்ப விசுவாசம் நிறைந்த என் வாழ்க்கையில
Em7 A
அற்புதம் செய்பவராய் வந்து விட்டீங்க
Bm7 G Em A
என்னை ஆற்றி தேற்றி அரவணைச்சீங்க
Bm G Em A
நல்ல தகப்பனாக தூக்கி சுமந்தீங்க
– என்னை விட்டுக்கொடுக்கலையே