விண்ணிலே தூதர் முழங்க- Vinnilae Thuthar Mulanga Lyrics

Deal Score+2
Deal Score+2

விண்ணிலே தூதர் முழங்க- Vinnilae Thuthar Mulanga song Lyrics

ஓ..ஓ..ஓ. ஓ.ஓ..ஓ-2
ஓ..ஓ..ஓ. ஓ.ஓ..ஓ..இயேசு பிறந்தாரே
ஓ..ஓ..ஓ. ஓ.ஓ..ஓ..இயேசு ஜெனித்தாரே

விண்ணிலே தூதர் முழங்க
மண்ணிலே மாந்தர்க்கெல்லாம்
மகிமையின் ஒளியாய் வந்தார்
ஓ..ஓ..ஓ.. வழிகாட்டும் நட்சத்திரம்
மீட்பருக்காய் வந்துதிக்க
இரட்சகர் இயேசு பிறந்தார்

உன்னையும் என்னையும் மீட்டிடும் ஊழியம்
செய்திடவே இயேசு பிறந்தார்-2
செய்திடவே இயேசு பிறந்தார்

முன் குறித்த முகாந்திரம்
முன்னனையில் மீட்பர் பிறந்தார்
மகிமையின் ஒளியாய் ஜெனித்தார்
ஓ..ஓ..ஓ..தூதர்கள் சூழ்ந்திட
மேய்ப்பர்கள் வணங்கிட
பரிசுத்தர் இயேசு பிறந்தார்

உன்னையும் என்னையும் மீட்டிடும் ஊழியம்
செய்திடவே இயேசு பிறந்தார்-2
செய்திடவே இயேசு பிறந்தார்

ஓ..ஓ..ஓ. ஓ.ஓ..ஓ..இயேசு பிறந்தாரே
ஓ..ஓ..ஓ. ஓ.ஓ..ஓ..இயேசு ஜெனித்தாரே

Vinnilae Thuthar Mulanga song Lyrics in English – Piranthar Piranthar Kiristhu Christmas Song Lyrics

Oh oh oh oh oh oh oh -2
Oh oh oh oh oh oh oh Yesu pirantharae
Oh oh oh oh oh oh oh Yesu Jenitharae

Vinnilae Thuthargal Muzhanga
Manilae Maantharkellam
Magimayin oliyai vanthaar
Oh oh oh oh oh oh oh vazhikaattum natchathiram
Metparukai vanthuthika
Ratchagar yesu piranthaar

Unnaiyum ennaiyum meetitum ooliyam
seithidavae Yesu Piranthaar -2
seithidavae Yesu Piranthaar

Munkuritha muganthiram
Munnanaiyil metphar piranthar
Magimaiyin oliyai jenithaar
Oh oh oh oh oh oh oh Thuthargal sulnthida
Meiphargal vanankida
Parisuthar Yesu piranthaar

Unnaiyum ennaiyum meetitum ooliyam
seithidavae yesu piranthaar -2
seithidavae yesu piranthaar

Oh oh oh oh oh oh oh -2
Oh oh oh oh oh oh oh yesu pirantharae
Oh oh oh oh oh oh oh yesu Jenitharae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo