விண் ஏகுமுன் நல் – Vin Yeagumun Nal

Deal Score0
Deal Score0

விண் ஏகுமுன் நல் – Vin Yeagumun Nal

1.விண் ஏகுமுன் நல் வார்த்தையை
நம் மீட்பர் மொழிந்தார்;
மா தூய தேற்றரவாளனை
வாக்களித்தார்.

2.அவ்வாறு வல்ல ஆவியே
சகாயராய் வந்தார்;
மெய்ப் பக்தர் நைந்த நெஞ்சிலே
சஞ்சரிப்பார்.

3.ஆகாத சிந்தை தோன்றினால்
மேலிடவே ஒட்டார்;
வீண் பயமும் மென் சொல்லினால்
அகற்றுவார்.

4.நற்குணம், செய்கை, விருப்பம்
மெய்ப் பக்தி யாவுமே
தேவாவியாலே மாத்திரம்
உண்டாகுமே.

5.மா தூய நேச ஆவியே,
தாசர்க் கிரங்குமேன்;
சுத்தாங்கம் தந்து நெஞ்சிலே
வந்தாளுமேன்.

Vin Yeagumun Nal song lyrics in English

1.Vin Yeagumun Nal Vaarthaiyai
Nam Meetpar Molinthaar
Maa Thooya Theattravaalanai
Vaakkalithaar

2.Avvaaru Valla Aaviyae
Sahaayaraai Vanthaat
Mei Bakthar Naintha Nenjilae
Sanjarippaar

3.Aagaatha Sinthai Thontrinaal
Mealidavae Ottaar
Veen Bayamum Men Sollinaal
Agattruvaar

4.Nar Gunam Seigai Viruppam
Mei Bakthi Yaavumae
Devaaviyalae Maathiram
Undagumae

5.Maa Thooya Neasa Aaviyae
Thaasarkku Irangumean
Suththaangam Thanthu Nenjilae
Vanthaalumaean

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo