விதைத்த விதைகள் முளைக்கும் – Vithaitha Vithaigal Mulaikkum

Deal Score+1
Deal Score+1

விதைத்த விதைகள் முளைக்கும் – Vithaitha Vithaigal Mulaikkum

விதைத்த விதைகள் முளைக்கும்
உலகத்தை பலனால் நிரப்பும்
அறுத்த அரிகள் நிமிரும் பூத்து காய்த்துக் குலுங்கும்

பலன் பலன்-இது
பிரதிபலன்
முத்தாய் ஜொலிக்கும்
முதற்பலன்

1) தேவன் கொடுக்கும் பலன்கள் எல்லாம் தாமதமாகாது -அது
தரமும் குறையாது
அமுக்கி குலுக்கி நிறைவான
பலனை திரும்ப தந்திடுவார் – பலன் பலன் (2)

2) முளைக்க வைக்கும் வல்லமை எல்லாம்
பூமியை பிளந்திடுமே- அது சவாலை தகர்த்திடுமே
அழுது கொண்டே சுமந்து வந்தோம்
ஆர்ப்பரிப்போடே திரும்பிடுவோம் – பலன் பலன்

Vithaitha Vithaigal Mulaikkum song lyrics in english

Vithaitha Vithaigal Mulaikkum
Ulagththai Blanaal Nirappum
Aruththa Arigal Nimirum Poothu Kaaithu Kulungum

Palan Palan Ithu
pirathi Palan
Muththai Jolikkum
Mutharpalan

1.Devan Kodukkum Palangal Ellam Thamathamagathu Athu
Tharamum kuraiyathu
Amukki kuluki Niraivana
Palanai Thirumba thanthiduvaar – Palan Palan -2

2.Mulaikka Vaikkum Vallamai Ellam
Boomiyai Pilanthidumae Athu savaalai Thagarthidumae
Aluthu Kondae Sumanthu Vanthom
Aarparipodae Thirumbiduvom – Palan Palan -2

PALAN || பலன் || PR.SELVIN SINGH || JOHNSHNY || 2024 வாக்குத்தத்த பாடல்

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christian Medias
      christian Medias
      Logo