விவரிக்க முடியாத – Vivarikka Mudiyaatha

Deal Score+1
Deal Score+1

விவரிக்க முடியாத – Vivarikka Mudiyaatha

Vivarikka Mudiyatha(Official)|John Jebaraj|Tamil Christianworshipsong

A maj
விவரிக்க முடியாத
அதிசயங்கள் செய்பவரே
வர்ணிக்க முடியாத
அற்புதங்கள் செய்பவரே-2

நீர் நல்லவரே சர்வ வல்லவரே
உம் கரங்கள் என் ஆதாரமே-2

1.ஏந்தினீர் தாங்கினீர்
உயர்த்தினீர் தப்புவித்தீர்-2
தகுதியே இல்லை
இந்த உயர்வுகள் எனக்கு
மிகுதியான கிருபை
காரணம் அதற்கு-நீர் நல்லவரே

2.துவங்கியதை முடிப்பீரே
இறுதிவரை உடனிருப்பீரே-2
தடைகள் வந்தாலும்
உம் தரிசனம் நிற்குமே
தாமதம் ஆனாலும்
அது நன்மையாய் முடியுமே-நீர் நல்லவரே

Vivarikka Mudiyaatha song lyrics in English 

A maj

Vivarikka Mudiyaatha
Athisayangal Seibavarae
Varnikka Mudiyaatha
Arputhangal Seibavarae-2

Neer Nallavarae Sarva Vallavarae
Um Karangal En Aathaaramae-2

1.Yenthineer Thaangineer
Uyarthineer Thappuviththeer-2
Thaguthiyae Illai
Intha Uyarvugal Enakku
Miguthiyaana Kirubai
Kaaranam Atharku-Neer Nallavarae

2.Thuvangiyathai Mudipeerae
Iruthi Varai Udaniruppeerae-2
Thadaigal Vanthaalum
Um Tharisanam Nirkumae
Thaamatham Aaanalum
Athu Nanmayaai Mudiyumae-Neer Nallavarae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo