ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே – Aa Bakkiya Deiva Baktharae

Deal Score+1
Deal Score+1

ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே – Aa Bakkiya Deiva Baktharae

1. ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே;
உம் நீண்ட போர் முடிந்ததே;
வெற்றிகொண்டே, சர்வாயுதம்
வைத்துவிட்டீர் கர்த்தாவிடம்;
சீர் பக்தரே, அமர்ந்து நீர்
இயேசுவின் பாதத்தில் வாழ்வீர்.

2. ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே;
மா அலுப்பாம் பிரயாணத்தை
முடித்து, இனி அலைவும்
சோர்வும் இல்லாமல் வாழ்ந்திடும்;
சீர் பக்தரே, அமர்ந்து நீர்
நல் வீட்டில் இளைப்பாறுவீர்.

3. ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே;
இஜ்ஜீவ யாத்திரை ஒய்ந்ததே;
இப்போதபாய புயலும்
உம்மைச் சேராது கிஞ்சித்தும்;
சீர் பக்தரே, அமர்ந்து நீர்
இன்பத் துறையில் தங்குவீர்.

4. ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே;
உம் மேனி மண்ணில் தூங்கவே,
மாண்பாய் எழும்புமளவும்
விழித்துக் காத்துக்கொண்டிரும்;
சீர் பக்தரே, மகிழ்ந்து நீர்
நம் ராஜா வருவார் என்பீர்.

5. கேளும், தூயோரின் நாதரே,
பரிந்து பேசும் மீட்பரே,
வாழ் நாள் எல்லாம், நல்லாவியே,
கடாட்சம் வைத்து ஆளுமே;
சீர் பக்தரோடு நாங்களும்
மேலோகில் சேரச் செய்திடும்.

Aa Bakkiya Deiva Baktharae song lyrics in english

1.Aa Bakkiya Deiva Baktharae
Um Neenda Poar Mudinthathae
Vettri Kondae Sarvaayutham
Vaithu Vittdeer Karthaavidam
Seer Baktharae Amarnthu Neer
Yeasuvin Paathaththil Vaazhveer

2.Aa Bakkiya Deiva Baktharae
Maa Aluppaam Pirayaanaththai
Mudiththu Ini Alaivum
Soorvum Illamal Vaazhnthidum
Seer Baktharae Amarnthu Neer
Nal veettil Ilaippaaruveer

3.Aa Bakkiya Deiva Baktharae
Ejjeeva Yaaththirai Oointhathae
Ippothapaaya Puyalum
Ummai Searaathu Kinjiththum
Seer Baktharae Amarnthu Neer
Inba Thuraiyil Thanguveer

4.Aa Bakkiya Deiva Baktharae
Um Meani Mannil Thoongavae
Maanpaai Elumbumalavum
Vizhiththu Kaaththu Kondirum
Seer Baktharae Amarnthu Neer
Nam Raaja Varuvaar Enbeer

5.Kealum Thooyorin Naatharae
Parinthu Peasum Meetparae
Vaazh Naal Ellaam Nallaaviyae
Kadaatcham Vaithu Aalumae
Seer Baktharodu Naangalum
Mealogin Seara Seithidum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo